[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Tùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Tùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nguyên TùngCùng đường Tuyên Quang – Hà Nội đang có rất nhiều nhà xe hoạt động chính vì thế mà chúng ta sẽ có nhiều phương án để lựa chọn hơn. Nhưng mà lựa chọn nhà xe nào uy tín, chất lượng thì không phải nhà xe nào cũng làm được đâu nhé. Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Tuyên Quang – Hà Nội mà tìm mãi không ra thì hãy dành 1 xíu thời gian theo dõi bài viết này của mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe chất lượng để bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nguyên Tùng

Nhà xe Nguyên Tùng sẽ là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Nguyên Tùng cũng có ít nhất là 2 năm chạy trên cung đường này rồi nên bạn an tâm nhé.

Nhà xe có rất nhiều điểm cộng để các bạn có thể tham khảo. Giờ mình sẽ liệt kê ra để bạn xem có thích hợp với tiêu chí của mìn không nhé.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe Nguyên Tùng luôn mong muốn có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho các bạn nhất có thể vì ai chẳng muốn đến nơi nhanh để còn đi chơi.

Tiếp đến là vấn đề không gian ở trên xe, nhà xe Nguyên Tùng luôn vệ sinh rất sạch sẽ lại còn có cả phun khủ trung nano đợt covid nữa nên là lên xe cái là cảm thấy thư thái ngay.

Cuối cùng là vấn đề an toàn, nhà xe có tuyển chọn và đào tạo 1 đội ngũ lái xe với 10 kinh nghiệm hoạt động trọng ngành vận tải nên là chạy rất chắc tay, êm ái và an toàn lắm.

Còn về dòng xe thì Nguyên Tùng đang dùng những chiếc xe ghế ngồi 46 chỗ để phục vụ mọi người. Các bạn thấy sao về việc lựa chọn nhà xe này, nó có thực sự ổn không? Hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nguyên Tùng

Nhà xe Nguyên Tùng mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến vào 6h30 sáng thôi cũng đủ để nhiều hành khách biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe tử những ngày đầu đi vào hoạt động đến giờ.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Nguyên Tùng trên tuyến đường Tuyên Quang – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 6h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến rơi vào khoảng 2 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Tuyên Quang:
  • Văn phòng Tuyên Quang
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nguyên Tùng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Nguyên Tùng cũng rất hợp lý, so với những hãng xe khác trên cùng tuyến đường Tuyên Quang – Hà Nội thì phải nói là rẻ hơn ý.

Giá vé của nhà xe Nguyên Tùng chỉ có 70.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại của nhà xe tuy không có bạn nào hỏi, nhưng mình vẫn sẽ để ở đây bởi biết chắc chắn sẽ có bạn cần dùng đến. Mà thật ra thì mình cũng rất mong mọi người sẽ liên hệ với nhà xe trước khi lên kế hoạch để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất liên quan đến nhà xe Nguyên Tùng.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Nguyên Tùng: 0978 324 567

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, nhà xe Nguyên Tùng còn có đầy đủ bảo hiểm hành khách trên tuyến đường Tuyên Quang – Hà Nội. Cũng chính vì lý do này mà nhiều hành khách gần như chỉ khi nào đặt được vé của nhà xe Nguyên Tùng thì mới đi, còn nếu không phải thì sẽ đợi sang chuyến khác.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng ở nơi uy tín thì có thể tham khảo, liên hệ tới số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết thông tin nhà xe Nguyên Tùng cũng có đầy đủ trên hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

“>

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo