[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Oanh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Nguyên Oanh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Nguyên OanhCung đường Hà Nội – Vinh luôn là một cung đường nhộn nhịp nhiều người qua lại. Việc của chúng ta là làm sao tìm được nhà xe ưng ý với chất lượng cao nhất. Nghe thì có vẻ dễ nhưng mà vơi thời đại có quá nhiều thông tin ở trên mạng như này thì nó lại là thứ gì đó khá là khó khăn đó nha. Hôm nay mình xin đề cử 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm được. Biết đâu nó lại phù hợp với các bạn thì sao ta.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Nguyên Oanh

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Nguyên Oanh cùng dòng xe giường nằm  29 chỗ của mình. Nhà xe đã có 3 năm chạy trên cung đường này rồi nên tự tinh về dịch vụ của mình lắm.

Các bạn ở đây đã ai chưa ngồi trên xe giường nằm bao giờ chưa? nếu có thì để mình giới thiệu lại cho bạn nào chưa biết thì biết nhé

Dòng xe giường nằm thì đầu tiên là chúng ta sẽ được nằm trong quá trình di chuyển rồi. Những chiếc giường ở đây đều được bọc bằng da hết sức tỉ mỉ nên là êm ái và thoải mái lắm. Giường có điều chỉnh phần thân trên nghiêng 30 độ so với mặt đất để mọi người dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn. Tiếp đến đó chính là tiện ích xung quanh chiếc giường.

Ở cạnh giường sẽ là ổ cắm sạc USB, ở trên đầu là đèn đọc sách còn ở xung quanh thì là wifi tốc độ cao hay 1 dàn tivi để mọi người có thể cùng nhau xem các chương trình mà nhà xe trình chiếu, Nhưng với khung thời gian trưa hay tối thì nhà xe sẽ không bật để mọi người còn ngủ nha.

Bạn có thích đi xe giường nằm không, hãy comment xuống bên dưới để mình biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Nguyên Oanh

Mỗi ngày, nhà xe Nguyên Oanh có tới 3 chuyến xuất bến. Có 2 chuyến vào buổi sáng và 1 chuyến sẽ chạy ban đêm. Cá nhân mình thì thích chuyến chạy ban đêm hơn. Bởi như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho mình. Đêm di chuyển mình vẫn có thể ngủ và ban ngày tới điểm đến vẫn có thể làm việc hoặc là vui chơi được. Nói chung như vậy mình thấy hợp lý hơn là chuyến ban ngày. Mất nguyên cả 6 tiếng đồng hồ trên xe thì mình thấy hơi tiếc.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Nguyên Oanh trên tuyến đường Hà Nội – Nghệ An:

  • Giờ xuất bến: 9h30, 10h30, 22h30
  • Thời gian di chuyển: ước tính vào khoảng 6 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An:
  • Bến xe Vinh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Nguyên Oanh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Nguyên Oanh cũng rẻ lắm nhé. Chỉ có 200.000 ngàn đồng một vé thôi. Thật sự là ưng ý quá trời luôn ý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Nguyên Oanh: 0913 055 788 – 0944 453 637

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu mà đi Hà Nội – Nghệ An với nhóm từ khoảng 9 người trở lên thì bạn nên bàn với nhóm nên thuê xe hợp đồng đi riêng cho có không gian thoải mái. Nếu mà đi công việc thì trong quá trình di chuyển mọi người nếu muốn bàn bạc gì cũng có không gian riêng. Còn nếu là đi chơi thì lúc đầu đi tha hồ quậy trên xe, lúc mệt thì có không gian thư giãn chuẩn bị sức lực, tinh thần cho chuyến đi lần này. Như vậy thật sự rất hợp lý, mà chi phí tính ra cũng rẻ hơn nhiều nữa.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Mọi thông tin chi tiết về nhà xe Nguyên Oanh bạn đều có thể check trên hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo