[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Phương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Phương – Có thể nói thì cung đường Hà Nội – Lạng Sơn(Tân Thanh) là một cung đường nhộn nhịp nhất Việt Nam trong thời gian vừa qua. Thế nên trong thời gian gần đây thì cũng có khá nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về việc nên lựa chọn nhà xe nào di chuyển trên cung đường này sẽ là tốt nhất. Và để trả lời câu hỏi đó của các bạn thì hôm nay mình sẽ viết 1 bài về 1 nhà xe mà mình cảm thấy an tâm mỗi khi đi. Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Phương 

Nhà xe Ngọc Phương chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải của mình chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe Ngọc Phương hoạt động với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Mình chỉ cần nghe đến cái tiêu chí này thôi là mình đã cảm thấy cực kì ưng rồi.

Công nhận là nhà xe đúng giờ thật, đúng thời gian như trong lịch trình là có mặt mà cũng đúng giờ trong lịch trình là đến nơi. Về đề không hút thuốc thì chuyến đi của mình không xảy nhưng mà công nhận xe được vệ sinh sạch lắm nên cái thấy thơm tho, thoải mái ngay. Mình còn nghe nói trong đợt covid nhà xe còn phun khử trung nano nữa đấy. Nhà xe cũng không đón khách dọc đường nữa nên là an toàn lắm.

Còn về dòng xe thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì cơ bản rồi nhưng mọi người vẫn sử dụng rất nhiều, mới cả thật ra nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên đi xe này là đúng rồi.

Bạn thấy sao về sự lựa chọn này, nó có hợp lí với tiêu chí của bạn không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Phương

Mỗi ngày một chuyến cũng đủ để nhà xe Ngọc Phương được lòng rất nhiều hành khách. Bởi dịch vụ tốt, chất lượng nhà xe ổn định thế nên nhiều hành khách sau lần đầu đồng hành cùng nhà xe Ngọc Phương là từ đó không biết gì đến những hãng xe khác luôn.

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Phương trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 7h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ mất khoảng 4 tiếng rưỡi cho mỗi chuyến
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình – số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Tân Thanh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Phương là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Phương hoạt động nhiều năm trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn chỉ với 120.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để đặt vé của nhà xe Ngọc Phương: 0984717333

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng bao giờ cũng là vấn đề nhức nhối hơn cả. Bởi đây là thuê cho tập thể, nên rất khó để vừa lòng được tất cả mọi người. Thế nên các bạn nên cùng nhau đưa ra những tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe thuê cho cả nhóm. Như vậy bạn phụ trách tìm xe cũng sẽ dễ lựa chọn hơn.

Mình cũng thuê xe hợp đồng khá nhiều. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất 1 bên mình ưng ý, và thấy rằng chỉ có ở đó mới đáp ứng đủ điều kiện của mình. Nay chia sẻ với mọi người nha.

Thuê xe hợp đồng thì liên hệ số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn cũng có thể vào hệ thống vé xe trực tuyến để đặt vé hoặc tìm hiểu thông tin mới nhất về nhà xe Ngọc Phương trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo