[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Hùng – Hiện tại đang là thời điểm du lịch thế nên nhu câu di chuyển của mọi người là rất cao và cung đường Hồ Chí Minh – Mũi Né cũng không phải là ngoại lệ. Các bạn có đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này không, nếu có mà tìm mãi chẳng thấy gì thì hãy dành ra 1 xíu thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong đảm bảo ổn lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Hùng

Nhà xe Ngọc Hùng chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe này cũng đã có kinh nghiệm chạy trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn có thể an tâm về dịch vụ của nhà xe nhé.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc bởi vì hiện nay việc các nhà xe có những dòng xe y hệt nhau là chuyện hết sức bình thường. Nếu như nhà xe không phát triển 1 đội ngũ nhân viên tốt thì rất khó để khách hàng nhớ đến họ. Mình có tìm hiểu thì được biết tiêu chuẩn để được vào làm tại đây đó là lái xe kinh nghiện 10 năm, phụ xe thì 5 năm và tất nhiên là phải có đạo đức rồi. Sau khi phỏng vấn xong thì nhân viên tiếp tục được đào tạo các kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình huống nữa nên là linh hoạt và chuyên nghiệp lắm.

Từ lúc gọi điện đặt vé cho đến khi lên xe, mình đều cảm nhận được thái độ vô cùng tích cực, vui vẻ từ những nhân viên của nhà xe. Thế nên nhiều bạn sau khi sử dụng dịch vụ của nhà xe thì đều phải thốt lên cứ như đang đi xe giường nằm vậy.

Nhà xe hiện tại đang dùng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì rất cơ bản chỉ có ghế ngồi bọc da cùng với điều hòa mát lạnh thôi. Nhưng mà với số thời gian di chuyển chỉ là 5 tiếng thôi thì đi xe ghế ngồi mình nghĩ cũng hợp lí mà.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Hùng

Nhà xe Ngọc Hùng chỉ có 1 chuyến xuất bến vào buổi sáng. Vì thế mọi người nhớ xem kỹ lịch trình để có sắp xếp phù hợp nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Hùng trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Mũi Né:

  • Giờ xuất bến: 6h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 5 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Mũi Né:
  • Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Hùng là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Hùng hoạt động trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Mũi Né chỉ có 105.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc Hùng: 0918 620 255 – 0399 449 370

Trước khi lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi, mình khuyên mọi người nên liên hệ trực tiếp với nhà xe để có những thông tin mới nhất liên quan đến nhà xe Ngọc Hùng. Từ đó, kế hoạch của bạn mới được lên một cách tốt nhất được.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Ngọc Hùng có đầy đủ bảo hiểm hành khách trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Mũi Né vậy nên bạn yên tâm nhé. Đây chính là ưu điểm và là khác biệt của nhà xe Ngọc Hùng so với những nhà xe khác trên cùng tuyến đường. Chính điều này làm hành khách ngày càng tin tưởng và lựa chọn nhà xe Ngọc Hùng nhiều hơn nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn với bạn nào mà muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ ngay qua số điện thoại sau: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, bất cứ lúc nào, ở đâu bạn cũng có thể vào đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo