[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Huyền mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Huyền mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Huyền – Hải Phòng – Hà Nội là một cung đường có mật độ di chuyển vô cùng cao tại Việt Nam ta. Thế nên mà có rất nhiều bạn có liên hệ với mình hỏi về nhà xe chất lượng, giá vé thấp để các bạn sử dụng cho chuyến đi du lịch sắp tới. Và ngày hôm nay mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy tin tưởng được. Mong rằng phương án này sẽ thích hợp với các bạn nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Huyền

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Ngọc Huyền với dòng xe ghế ngồi 45 chỗ. Nhà xe này cũng có gần 3 năm hoạt động trên cung đường này rồi nên cũng thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì.

Nhà xe Ngọc Huyền với tiêu chí “chất lượng là danh dự” thế nên luôn cố gắng làm sao để khách hàng của mình cảm thấy thoải mái và thư thái nhất. Với bao nhiêu công sức và cố gắng nên nhà xe Ngọc Huyền không muốn bị mất đi đâu, mà bạn biết đấy danh dự là thứ khó xây mà dễ phá mà.

Nhà xe Ngọc Huyền rất chú ý đến vấn đề an toàn, mặc dù nhà xe đã tuyển chọn các bác tài với thâm niên trong nghề rồi nhưng để đảm bảo chắc ăn cũng như hỗ trợ cho tài xế thì nhà xe đã lắp đặt thêm các thiết bị như hệ thống định vị ví trí của xe GPS, hệ thống cảnh báo nguy hiểm từ xa, hệ thống phanh ABS chống bó phanh cứng nếu đột nhiên xe phải phanh gấp và cuối cùng là hệ thống camera hành trình + camera trên xe. Từ đây thì ban lãnh đạo và tài xế đều có thể biết lịch trình mình đang đi như thế nào, thái độ nhân viên phục vụ ra sao để có cách thức điều điều chỉnh phù hợp nhất.

Còn về dòng xe thì với tổng thời gian di chuyển chỉ là gần 4 tiếng thôi thì hiện nay đa số nhà xe vẫn sử dụng dòng ghế ngồi 45 chỗ để phục vụ khách hàng mà Ngọc Huyền cũng như vậy nên mình không đi sâu nữa nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Huyền

Nhà xe Ngọc Huyền có 2 chuyến xuất bến mỗi ngày trên tuyến đường Hải Phòng – Hà Nội. Bạn nhớ check kỹ lịch trình với nhà xe hoặc ngay trên hệ thống đặt vé trực tuyến để có những phương án phù hợp nhất nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Huyền trên tuyến đường Hải Phòng – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 11h00, 15h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng:
  • Bến Xe Phía Bắc Hải Phòng
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Huyền là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Ngọc Huyền trên tuyến đường Hải Phòng – Hà Nội chỉ có 100.000đ/vé. Thật sự, đây không phải mức giá rẻ nhất trên tuyến đường này mà mình từng đi. Tuy nhiên, nó lại hợp lý với chất lượng dịch vụ của nhà xe Ngọc Huyền.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc Huyền: 0987 366 966 – 0927 366 366

Dù là bất cứ vấn đề gì có liên quan đến nhà xe Ngọc Huyền bạn đều có thể liên hệ tới một trong hai số điện thoại trên để có những phản hồi, hỗ trợ kịp thời nhé. Đặc biệt là những chia sẻ của bạn về chất lượng dịch vụ của nhà xe Ngọc Huyền sau khi đã trải nghiệm thì càng tốt. Như vậy, nhà xe sẽ có thể giảm thiểu những khuyết điểm, giúp cho chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để phục vụ hành khách trên tuyến đường Hải Phòng – Hà Nội.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc tới số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo ngay về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo