[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) – Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về các nhà xe hiện đang hoạt động ở trên cung đường Hà Nội – Lạng Sơn. Các bạn muốn có 1 nhà xe vừa chất lượng nhưng vẫn phải có một mức giá phù hợp. Vậy thì hôm nay hãy dành ra 1 vài phút để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Ngọc Hân để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn)

Nhà xe Ngọc Hân là nhà xe uy tín mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được rất nhiều feedback tốt từ phía khách hàng rồi.

Sau đây là những điểm cộng về nhà xe này mà các bạn có thể tham khảo xem có phù hơp với tiêu chí của mình không nhé.

Đầu tiên là về vấn đề nhân sự, nhà xe làm rất chặt điều này, mình nghe nói để được vào làm tại đây thì nhà xe Ngọc Hân đã phải tuyển chọn và đào tạo rất kĩ càng. Thế nên là ngoài việc giỏi chuyên môn ra thì tài xế và phụ xe đều có kĩ năng mềm tốt và kĩ năng xử lí tình huống nữa. Khi các bạn bước lên xe là sẽ thấy ngay được sự tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhưng cũng cực vui vẻ từ họ.

Tiếp đến là vấn đề an toàn của chuyến đi, tất nhiên rồi chúng ta phải quan tâm đến vấn đề này chứ nhỉ. Nhà xe rất kĩ luật với việc này, luôn yêu cầu các tài xế phải đi xe với tốc độ phù hợp, không được đón khách dọc đường và cũng không được vi phạm luật lệ giao thông. Bạn yên tâm là việc này nhà xe xử lí kĩ lắm chẳng phải lo đâu.

Hiện tại nhà xe đang dùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn)

Nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) chỉ có 1 chuyến xuất bến mỗi ngày trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn. Bởi vậy mà ngày nào xe cũng chặt kín hết chỗ từ sớm. Nếu bạn có quan tâm đến dịch vụ của nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) thì nhớ là xem kỹ thông tin lịch trình của nhà xe để xem có phù hợp với điều kiện của mình không nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Hân trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 14h10
  • Thời gian di chuyển: dự kiến sẽ rơi vào khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn) hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn chỉ với 100.000đ/vé. Thật sự quá ư là rẻ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Ngọc Hân (Lạng Sơn): 0986 933 444 – 0985 135 366

Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần tìm hiểu thêm thì cứ liên hệ tới một trong hai số điện thoại trên nhé. Đảm bảo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn về thuê xe hợp đồng để đi lại trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn hay bất cứ tuyến đường nào khác trên toàn quốc thì bạn hãy tìm một bên liên kết với nhiều hãng xe lớn, có uy tín để làm việc. Bởi những bên lớn sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú, họ làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo