[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hải mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hải mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Hải – Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn có gọi điện đến mình để hỏi về vấn đề nên chọn lựa nhà xe nào để di chuyển trên cung đường Nam Định – Hà Nội. Và hôm nay để trả lời các bạn thì mình xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình mới khám phá được nhé. Đảm bảo chất lượng mà giá thành thì khỏi chê luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Hải

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Ngọc Hải. Nhà xe mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng đã có rất nhiều lời khen từ phía khách hàng rồi.

Nhà xe Ngọc Hải hiện đang hoạt động với các tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường”. Nghe đến các tiêu chí này thì bạn cũng yên tâm được phần nào rồi phải không.

Đầu tiên là vấn đề khởi hành đúng giờ, nhà xe thấu hiểu được suy nghĩ của mọi người là luôn mong muốn có thể đi chơi được nhiều thời gian nhất có thể thế nên đúng giờ lắm. Chứ không nhiều nhà xe toàn delay 30 phút để đón thêm khách hàng thôi.

Thứ hai đó là vấn đề không gian trên xe, nhà xe không bao giờ cho khách hút thuốc trên xe cùng với đó là luôn kết hợp vệ sinh ở trên xe để đảm bảo khách hàng sẽ luôn thoải mái ngay khi bước lên xe.

Cuối cùng đó chính là vấn đề an toàn, nhà xe Ngọc Hải luôn yêu cầu tài xế cả mình chỉ được lái xe khi mà tinh thần tốt, sức khỏe tốt, chạy với tốc độ vừa phải, . . .

Còn về dòng xe thì nhà xe đang dùng là chiếc xe ghế ngồi 45 chỗ, chiếc xe này thì đã quá quen thuộc rồi nên bạn không phải lo nữa nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Hải

Giờ xuất bến của nhà xe Ngọc Hải thì mình xin phép là không để ở đây, vì giờ xuất bến thì nhà xe Ngọc Hải có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Thế nên chi tiết mọi người tham khảo trên hệ thống mình hay đặt vé nhé (link mình để cuối bài viết nha).

Điểm đón, điểm trả của nhà xe Ngọc Hải trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội:

  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Nam Điền, Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Hải là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Hải hoạt động trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội chỉ với giá 70.000đ/vé. Thật sự đây là mức giá thuộc hàng thấp so với các hãng xe trên tuyến đường này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn thông tin nào liên quan đến nhà xe Ngọc Hải hoặc bạn muốn đặt vé thì liên hệ ngay tới số điện thoại sau nhé: 01257 277 277

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng về vấn đề thuê xe riêng thì mình chỉ khuyên với những bạn đi theo nhóm từ 9 người trở lên. Bởi nếu với những bạn nhóm ít người quá thì chi phí sẽ cao. Nếu vậy mình nên lựa chọn đặt vé xe khách để đi. Còn với những nhóm từ 9 người trở lên thì các bạn nên suy nghĩ đến việc thuê một chiếc xe riêng. Như vậy tiết kiệm chi phí hơn, mà đặc biệt lại vô cùng tiện nữa.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, thông tin về nhà xe Ngọc Hải trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội có đầy đủ trên các hệ thống đặt vé trực tuyến. Đây là một hình thức đặt vé xe phổ biến nhất hiện nay. Các bạn nên tham khảo và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo