[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng) – Nhu cầu di chuyển ở trong những cung đường Hà Nội – Cao Bằng, Nam Định – Hà Nội đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua. Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trong cung đường này mà tìm mãi không ra không. Nếu có thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín và chất lượng để các bạn tham khảo nha!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng)

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Ngọc Hà. Nhà xe với kinh nghiệm hơn 1 năm chạy trên cung đường này thì cũng có ít nhiều kinh nghiệm để phục vụ các bạn.

Sau đây là những gì mà mình ấy tượng về nhà xe này sau khi có 1 chuyến đi. Bạn cũng nghe thử xem đó đã là những yếu tố mà bạn cần chưa nhé.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe luôn đảm bảo rằng sẽ đến đúng giờ đón và thời gian di chuyển cũng đúng như lịch trình mà nhà xe đã thông báo với khách hàng của mình. Thế nên là bạn nào hay bị cao su thì tốt nhất là nên chuẩn bị đồ từ trước rồi đến giờ thì đi nha.

Tiếp đến đó chính là vấn đề nhân sự, được cái ở đây ai cũng tận tình và chu đáo hết ấy. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì cần trao đổi với nhân viên nhà xe thì cứ nói nhé, mỗi lời góp ý từ phía bạn đều sẽ giúp nhà xe phát triển hơn nên là nhà trân trọng lắm.

Về vấn đề an toàn thì nhà xe cũng luôn nhắc nhở tài xế phải đi cẩn thận, không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách dọc đường thế nên là đảm bảo thời gian và đảm bảo độ an toàn được.

Còn về dòng xe thì Ngọc Hà đang dùng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì cơ bản rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng)

Nhà xe Ngọc Hà chỉ có 1 chuyến xuất bến vào tầm trưa hàng ngày trên tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng. Bản thân mình thì không được thích cái giờ xuất bến như này lắm. Vào mùa đông thì còn đỡ, chứ vào mùa hè mà giữa cái nắng gay gắt của Hà Nội đi ra bến xe chắc lúc đấy phải có người kéo mình đi mất.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng):

  • Giờ xuất bến: 11h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 6 tiếng
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Cao Bằng:
  • Bến xe Cao Bằng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng) là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Ngọc Hà hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng chỉ với 170.000đ/vé. Thật sự thì giá vé này của nhà xe cũng khá ok.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Những thông tin mình chia sẻ vẫn còn rất nhiều những thiếu sót. Vậy nên mình sẽ để thông tin liên hệ ở đây, bạn có thể gọi và nhờ cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng) nhé. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện và đặt vé luôn cũng được đó.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng): 0912 455 915

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe riêng mà chưa tìm được nơi nào uy tín để thuê. Mình sẽ chia sẻ với mọi người nơi mà mình tin tưởng và thuê trong nhiều năm nay nhé. Mình rất ưng ý khi thuê xe ở đây, còn không biết mọi người như nào. Thế nên mọi người nếu có trải nghiệm rồi thì hãy chia sẻ với mình ngay bên dưới bài viết này nhé.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo