[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Đức mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Đức mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc ĐứcHiện tại đang là thời kì du lịch chính vì thế mà nhu cầu di lại ở trên các cung đường lúc nào cũng đông hết thế nên là cung đường Hồ Chí Minh – Bình Định đông cũng là chuyện đương nhiên. Với xã hội phát triển như hiện nay thì các bạn có thể có rất nhiều nhà xe để lựa chọn nhưng chọn lựa sao để có 1 nhà xe chất lượng mà giá thành thì vẫn ok thì không phải là dễ đâu nhé. Cùng tìm hiểu kĩ hơn để có 1 nhà xe phù hơp với tiêu chuẩn của mình nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Đức

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Ngọc Đức cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ thần thánh. Nhà xe này đã chạy trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên cũng có 1 dịch vụ tốt lắm. Sau đây sẽ là ấn tượng của mình về nhà xe này, bạn nghe thử xem có phù hợp với tiêu chí của mình không nhé.

Nhà xe Ngọc Đức có điểm cộng đầu tiền nẳm ở thái độ phục vụ của nhân viên. Từ lái xe cho đến phụ xe rồi tổng đài viên ai nấy đều luôn nở nụ cười thật tươi, rạng rỡ và tận tình để giúp đỡ khách hàng. Để làm được điều đó là cả một sự cố gằng và nỗ lực đấy nhé. Nhà xe đã phải tuyển chọn rồi đào tạo không biết bao lần đó nha.

Tiếp đến là vấn đề an toàn thì nhà xe Ngọc Đức cũng làm cực kì nghiêm chỉnh luôn, luôn yêu cầu lái xe của mình phải thật sự cẩn thận và cẩn trọng trong quá trình xe lăn bánh. Không được phóng nhanh vượt ẩu hay đón khách trên đường vì như thế vừa làm xe đi chậm hơn mà còn nguy hiểm nữa chứ.

Cuối cùng là vấn đề tiếp nhận thông tin, nhà xe rất trân trọng từng lờ góp ý, đánh giá từ phía khách hàng vì mỗi lời nói của khách hàng sẽ giúp dịch vụ của nhà xe tốt hơn mà.

Còn dòng xe thì như mình đã nói ở trên thì nhà xe đang chọn lựa dòng xe giường nằm với 40 chỗ đó nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Đức

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Đức là một trong những hạn chế, bởi mỗi ngày nhà xe chỉ có 1 chuyến xuất bến. Điều này làm cho nhiều hành khách muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe nhưng cũng không thể, vì không sắp xếp được thời gian phù hợp với thời gian xuất bến của nhà xe Ngọc Đức.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Đức trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định:

  • Giờ xuất bến: 15h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 5 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến xe Phù Mỹ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Đức là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Đức hoạt động đã nhiều năm trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định chỉ với 280.000đ/vé. Thật sự đây không phải là một cái giá quá lý tưởng, nhưng lại là mức giá phù hợp với chất lượng của nhà xe. Các cụ đã có câu “tiền nào của lấy” thế nên mọi người cứ yên tâm nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn điều gì muốn tìm hiểu thêm về nhà xe Ngọc Đức trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định. Hoặc nếu bạn muốn đặt vé bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà xe thì có thể gọi tới 1 trong 2 số bên dưới của nhà xe Ngọc Đức nhé.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc Đức là: 02563 505 364 – 02563 855 128

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo