[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Chóng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Chóng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc ChóngCó bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động trong những cung đường Hải Phòng – Sài Gòn, Hà Giang – Hà Nội (G), Hà Giang – Quảng Ninh mà tìm mãi chẳng thấy không. Mình tin chắc chắn là có rồi vì đang là thời kì du lịch mà. Nếu các bạn đang tìm mãi mà chẳng ra nhà xe nào thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe vô cùng chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Chóng

Nhà xe Ngọc Chóng chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe với 1 năm hoạt động ít nhiều cũng không khiến các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hiện tại đang chọn lựa dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì với những bạn hay đi làm xa, đi du lịch cung đường xa thì xa lạ gì nữa phải không nào.

Trên xe có những chiếc giường nằm êm ái đã được bọc bằng da cản thận, giường còn được điều chỉnh phần thân trên 1 góc  30 độ để dễ ngủ hơn nữa cơ. Cạnh giường là ổ cắm sạc USB để bạn sạc điện thoại, nhớ là phải có dây sạc đó nha. Rồi thì đèn đọc sách ở trên đầu nên bạn muốn đọc sách.

Còn bạn nào muốn giải trí bằng cách khác thì có thể sử dụng điện thoại để kết nối với wifi tốc độ cao ở trên xe để xem các bộ phim hay chơi các trò chơi mà mình thích nhé. Còn không thì bạn cũng có thể cùng với mọi người xem các chương trình thú vị mà nhà xe chiếu ở trên tivi nhé. Cảm giác cùng vớ mọi người xem 1 chương trình gì đó cũng thú vị lắm cứ như đang đi xem phim ở rạp vậy.

Nhà xe cũng rất chu đáo khi đã để sẵn chăn gối rồi thì nước suối đóng chai, giấy ướt để bạn sử dụng trong quá trình xe lăn bánh nữa đó.

Đi xe giường nằm hợp lí quá phải không nào.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Chóng

Mỗi ngày nhà xe Ngọc Chóng chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào 2h00 sáng mà thôi. Bởi thời gian di chuyển mất rất nhiều thời gian, thế nên nhà xe đã tính toán giờ xuất bến như vậy cho hợp lý khi đến điểm đến. Là một nhà xe uy tín, bởi vậy mà nhà xe Ngọc Chóng được rất nhiều hành khách lựa chọn. Bạn nên xem kỹ lịch trình để có kế hoạch cụ thể sao cho phù hợp với bản thân nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Chóng trên tuyến đường Hải Phòng – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 2h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 39 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hải Phòng:
  • Bến xe Cầu Rào
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Chóng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Ngọc Chóng hoạt động trên tuyến đường Hải Phòng – Sài Gòn chỉ với 700.000đ/vé mà thôi. Thật sự thì nếu kinh tế không cho phép, thì nhà xe

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Ngọc Chóng: 0912846837 – 02253884162

Front view portrait of a happy lady calling on phone and looking at camera on the street in winter

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì có thể liên hệ tới số điện thoại: 1900 6772

Đây là địa chỉ mình tin tưởng bao nhiêu năm nay, thế nên mọi người cứ yên tâm nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

Thật sự, với một tuyến đường dài như Hải Phòng – Sài Gòn nếu không lựa chọn được một nhà xe uy tín, chất lượng thì việc ngồi trên xe đúng là địa ngục. Bởi vậy mà bạn nên chọn một hãng xe uy tín, chất lượng như nhà xe Ngọc Chóng cho việc di chuyển trên tuyến đường dài này nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo