[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Bình mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Bình mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc BìnhHè đến rồi thế nên nhu cầu đi lại di chuyển trên cung đường Quảng Ninh – Hà Nội luôn tăng cao trong thời gian này. Có bạn nào đang tìm nhà xe chạy trên tuyến đường này mà tìm mãi chẳng có 1 phương án nào vừa chất lượng lại vừa có giá vé hợp lí hay không. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà xe nào như thế thì có thể dành ra 1 chút thời gian đê theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi minh nhé. Mình mới đi được nhà xe thích cực kì luôn ấy.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Bình

Nhà xe Ngọc Bình chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, nhà xe Ngọc Bình mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng vì có nhiều lời khen quá nên mình phải đi kiểm chứng ngay nhưng mà đúng như lời đồn các bạn ạ.

Nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ, với tổng thời gian di chuyển chỉ là 4h12 thôi thì bạn lựa chọn dòng xe này là quá hợp lí luôn ấy. Các bạn mà đi đông thì càng tiết kiệm được nhiều tiền vì so với dòng xe giường nằm hay dòng xe limousine thì có thể chênh được 50.000 -100.000 đó nha.

Nhà xe Ngọc Bình có 1 điểm cộng rất lớn đó chính là đội ngũ nhân viên, phải công nhận ở đây ai cũng vui vẻ và nhiệt tình thật sự. Ai cũng mong muốn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải tuyển chọn vào đào tạo nhân viên hết sức kĩ càng luôn.

Tiếp đến là vấn an toàn của chuyến đi, mình nghe nói là các bác tài xế để được vào làm tại đây là phải có kinh nghiệm chạy xe ít nhất là 10 năm luôn. Thế nên là trong quá trình mình ngồi trên xe cảm giác rất êm gần như cảm nhận không có gì xảy ra ấy. Nếu nhắm mắt vào thì có khi còn không biết rằng xe đang đi hay dừng nữa cơ.

Bạn thấy sao về việc lựa chọn một dòng xe ghế ngồi như này? Hãy comment xuống dưới kia để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Bình

Nhà xe Ngọc Bình là một hãng xe uy tín hoạt động trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội. Tuy mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến, nhưng với chất lượng và sự tận tâm của nhà xe mà rất nhiều hành khách biết đến nhà xe. Vì vậy mà bạn nên đặt vé sớm để đảm bảo còn chỗ trống cho bạn lựa chọn nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Bình hoạt động trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 11h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chơi rơi vào khoảng hơn 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh:
  • Bến xe Cửa Ông
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 128c Phố Đại La, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Bình là bao nhiêu?

Nhà xe Ngọc Bình hoạt động trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội chỉ với 100.000đ/vé. Quá rẻ đúng không nào. Thật sự khi đến với nhà xe Ngọc Bình mình mới nhận ra một chân lý. Trên đời những thứ ngon – bổ – rẻ vẫn còn tồn tại, chỉ là bạn có cơ duyên được biết đến nó hay không mà thôi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đặt vé của nhà xe Ngọc Bình thì bạn liên hệ tới một trong hai số điện thoại sau: 0915500338 – 0902271386

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại sau nhé: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến các bạn tham khảo TẠI ĐÂY nhé. Ở đây không chỉ có đặt vé, bạn có thể check đầy đủ thông tin về nhà xe Ngọc Bình trên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội nữa đó.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo