[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc ÁnhCó bạn nào đang tìm xe hoạt động ở trên cung đường Đà Nẵng – Thái Nguyên, Việt Trì – Đà Nẵng, Thái Nguyên – Đà Nẵng mà tìm hoài mà không thấy không. Nếu bạn tìm mãi mà vẫn chưa có 1 phương án nào tốt với mình thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe cực kì chất lượng và uy tín luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Ngọc Ánh 

Nhà xe Ngọc Ánh chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Ngọc Ánh cũng có khoảng gần 1 năm chạy trên cung đường này rồi bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của họ rồi nhé.

Nhà xe Ngọc Ánh sử dụng dòng xe ghế ngồi 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì có thể là quá quen với những bạn hay đi học, đi làm xa nhưng còn những bạn ít đi du lịch hay đi xe thì chắc chưa đi nên mình sẽ đi sâu hơn về chiếc xe này nhé.

Dòng xe giường nằm này thì tất nhiên các bạn sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Giường ở đây được cái êm ái và thoải mái lắm. Giường được boc bằng da, được điều chỉnh 1 góc 30 độ cho phân thân trên uốn cong xuống dưới nên là nằm cực kì êm luôn.

Ở gần giường thì có các tiện ích như ổ cắm sạc USB, wifi tốc độ cao, đèn đọc sách rồi thì tivi màn hình sắc nét, nước uống, . . . . Mỗi tiện ích thì lại có những công dụng riêng để bạn sử dụng. Cảm giác mà nằm cùng với 1 người xem cùng 1 chương trình cũng thú vị lắm luôn ấy. Bạn hãy thử 1 lần xem nhé, cứ như kiểu mình  đi xem phim ấy vui cực.

Theo bạn thì việc lựa chọn đi xe giường nằm ở trên cung đường này có là sự lựa chọn hợp lí không? Hãy comment để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Ngọc Ánh

Nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) hiện nay đang hoạt động trên tuyến đường: Đà Nẵng – Thái Nguyên, Việt Trì – Đà Nẵng. Trên cả 2 tuyến đường nhà xe đều được hành khách tin tưởng và lựa chọn rấ nhiều. Chính vì thế, với tần suất mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến của nhà xe là không thể nào đủ đáp ứng nhu cầu của du khách. Mong rằng, trong thời gian tới nhà xe sẽ có những bổ sung hợp lý hơn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng):

  • Giờ xuất bến: 16h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 16 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng:
  • Bến xe khách Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Thái Nguyên:
  • Bến xe Thái Nguyên
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) vào lúc mình đi chỉ có 400.000đ/vé. Thật sự mình thấy rất rẻ luôn. Nếu mà so với chất lượng của nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) thì còn thấy quá rẻ luôn ý. Nói chung, nếu bạn không có đủ tài chính lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không thì nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) là một sự lựa chọn thích hợp với bạn đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn còn có thông tin nào khác về nhà xe muốn tìm hiểu, hoặc bạn muốn đặt vé của nhà xe Ngọc Ánh (Đà Nẵng) thì có thể liên hệ tới số điện thoại sau: 0913 469 797

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng, mà chưa tìm được nơi nào uy tín, tin tưởng để thuê thì có thể liên hệ với địa chỉ quen thuộc của mình. Nơi mà mình thuê mỗi khi cần. Lần nào thuê ở đây mình cũng ưng ý hết. Thế nên mọi người yên tâm trải nghiệm nhé.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo