[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mỹ Thanh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mỹ Thanh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mỹ ThanhBình Định và Hồ Chí Minh đều là 2 địa điểm du lịch thú vị tại Việt Nam. Chính vì thế mà nhu cầu di chuyển ở 2 địa điểm này đều rất là cao. Có bạn nào ở Bình Định đang tính đến Sài Gòn du lịch và ngược lại không. Nếu có mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý thì cứ dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình se gửi đến các bạn 1 nhà xe vô cùng chất lượng mà mình mới tham khảo được. Cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mỹ Thanh 

Nhà xe Mỹ Thanh chính là cái tên mà mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe này tuy mới tham gia thôi nhưng mà ok lắm. Nhà xe Mỹ Thanh hiểu rằng mình là một người mới, trong khi ở trên cung đường này có không biết bao nhiêu là nhà xe nên phải thật cẩn thận và chu đáo.

Mỹ Thanh luôn hoạt động với tiêu chí khách hàng là số 1, là người quyết định đến tương lai của công ty nên không thể nào không cẩn thận được.

Nhà xe rất hay đưa xe đi bảo trì bảo dưỡng cộng với đó là việc vệ sinh thường xuyên nữa nên không gian ở trên xe sẽ giúp bạn thoải mái ngay từ khi bước lên.

Đội ngũ nhân viên ở đây cũng tận tình và chu đáo nên cũng sẽ khiến bạn thư thái ngay, nếu bạn có bất kì vấn đề gì cần trao đổi hoặc có câu hỏi nào cần hỏi thì cứ trao đổi với anh phụ xe nhé.

Nhà xe thì đang dùng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì có lẽ đã quá quen thuộc rồi đặc biệt là với những bạn hay đi học – đi làm xa hoặc đi du lịch các cung đường xa. Dòng xe này thì có tiện ích được đánh giá là vừa đủ với mọi người nhưng mức giá vé thì lại rất ok nên nhiều người lựa chọn sử dụng lắm.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mỹ Thanh

Nhà xe Mỹ Thanh hoạt động trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn với tần suất mỗi ngày 1 chuyến rời bến. Với sự uy tín và được lòng hành khách như nhà xe Mỹ Thanh thì chỉ có 1 chuyến mỗi ngày là không đủ đáp ứng hết được nhu cầu của hành khách với nhà xe. Chính vì thế, bạn cần phải lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình. Và sắp xếp thời gian hợp lý để còn có phương án dự phòng nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mỹ Thanh trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 17h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 14 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến Xe Quy Nhơn
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mỹ Thanh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mỹ Thanh trên tuyến đường Bình định – Sài Gòn chỉ có 240.000đ/vé.

Thật sự, mình đã sử dụng rất nhiều dịch vụ của những hãng xe khác. Tuy nhiên, để có mà mức giá rẻ như nhà xe Mỹ Thanh và chất lượng tương đồng với nhà xe thì mình chưa thấy. Thế nên, mình khuyên mọi người hãy thử trải nghiệm và bản thân các bạn tự cảm nhận và có những đánh giá là tốt nhất. Biết đâu sau đó lại trở thành khách hàng thân thiện của nhà xe Mỹ Thanh.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Mỹ Thanh là: 0913 441 943

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến nhà xe Mỹ Thanh bạn đều có thể liên hệ để nhờ tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo