[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Tuấn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lê Tuấn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lê TuấnĐể di chuyển từ Sài Gòn đi EaKar các bạn thường sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào? Mình thấy thì hiện nay sẽ có 3 loại phương tiện sau đây cho các bạn lựa chọn đó là xe ô tô, xe máy và xe lửa. Mỗi loại phương tiện thì lại có những điều thú vị riêng mà chúng ta nên thử. Nhưng theo thống kê thì mọi người thường sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô vì nó có nhiều chuyến mà giá tiền để trải nghiệm mỗi lần đều không quá cao. Bạn nào mà đang tìm nhà xe di chuyển trên cung đường này mà chưa có phương án tốt thì bơi hết vào đây nhé, mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe uy tín chất lượng mà mình mới trải nghiệm được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lê Tuấn

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó sẽ là nhà xe giường nằm Lê Tuấn cùng dòng xe giường nằm 41 chỗ của mình. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực rồi. Vì nghi ngờ thông tin đó nên mình đã đi thử trải nghiệm dịch vụ và mình đã phải bất ngờ vì những gì mà nhà xe này đã làm được các bạn ạ. Sau đây là những ấn tượng của mình về nhà xe này, các bạn xem thử đã ok chưa nhé.

Đầu tiên là về vấn đề thời gian, mình đã phải giật mình vì nhà xe đến rất đúng giờ luôn. Đúng theo địa điểm, thời gian  mà nhà xe đã thông báo với tụi mình. Đây là một điểm cộng rất lớn mà không phải nhà xe nào cũng làm được như vậy đâu nhé.

Tiếp đến là đội ngũ nhân sự, ai đều rất là tận tình và chu đáo, đều mong muốn khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất khi ngồi trên xe của Lê Tuấn.

Về sự an toàn của được nhà xe đảm bảo tuyệt đối khi đã tuyển chọn những bác tài xế có thâm niên trong nghề, lái siêu chắc tay luôn. Chưa kể những chiếc xe của Lê Tuấn cũng thường xuyên được bảo trì,bảo dưỡng và vệ sinh liên tục nữa.

Hiện tại thì nhà xe đang dùng dòng xe giường nằm 41 chỗ để chạy trên tuyến đường này, các bạn thấy sao về phương án này của nhà xe, có phù hợp không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lê Tuấn

Thật sự là nhà xe Lê Tuấn chưa bao giờ làm mình thất vọng, mặc dù mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến. Nhưng cá nhân mình lại rất thích thời gian di chuyển như của nhà xe Lê Tuấn bởi vậy mà thường xuyên đặt vé mỗi khi cần. Tuy nhiên, không phải ai cũng giống mình, thế nên các bạn nhớ xem kỹ về lịch trình để có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lê Tuấn tuyến đường Sài Gòn – Đắk Lắk:

  • Giờ xuất bến: 21h30
  • Thời gian di chuyển: 9h10
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông – Quầy vé 21
  • Điểm đón/trả tại Dak Lak
  • Bến xe EaKnốp
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lê Tuấn là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lê Tuấn tuyến đường này chỉ có 220.000đ/vé. Thật sự nó không phải là con số lý tưởng nhất mà mình từng đi. Tuy nhiên, nó lại hợp lý với những gì mà mình nhận được từ nhà xe. Vậy nên, mọi thứ mình thấy rất ok.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Lê Tuấn bạn liên hệ tới: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn có một địa chỉ tin cậy để thuê xe hợp đồng thì có thể thử ở địa chỉ mà mình vẫn tin tưởng trong nhiều năm liền. Nếu bạn muốn tìm hiểu có thể liên hệ tới số điện thoại sau: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Hoặc các bạn có thể đặt vé nhà xe Lê Tuấn và thuê xe hợp đồng bằng cách đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo