[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lệ Sơn mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lệ Sơn mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lệ Sơn – Có thể nói Lai Châu và Hà Nội đều là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam ta, chính vì thế mà nhu cầu đi lại di chuyển ở trên cung đường này luôn tăng cao trong thời gian vừa qua. Nếu bạn nào mà đang tìm nhà xe uy tín hoạt động trên cung đường này thì vào đúng rồi nhé. Đúng lúc mình mới trải nghiệm dịch vụ của nhà xe xong, chất lượng khỏi bàn. Cùng tìm hiểu xem đó là nhà xe nào nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lệ Sơn

Nhà xe Lệ Sơn là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe Lệ Sơn mới tham gia vào cung đường này chưa được nhiều thời gian những đã nhận được không biết bao nhiều là lời khen từ phía khách hàng. Để kiểm chứng điều đó thì mình đã quyết định đặt vé và sau đây sẽ là cảm nhận của mình về nhà xe này.

Nói về đội ngũ nhân viên ở đây thì mình đánh giá là chuyên nghiệp, ân cần, cẩn thận. Từ khi mình gọi điện đặt vé cho đến ngày lên xe đều được support rất nhiệt tình. Nào thì hướng dẫn cách đặt vé, nhắc nhở về lịch trình đẻ không quên, hỗ trợ mang đồ lên xe rồi trong quá trình xe di chuyển mà có vấn đề gì thì cũng có thể hỏi họ luôn.

Tiếp đến là vấn đề an toàn, nhà xe toàn tuyển chọn đội lái xe có thâm niên nên là chạy vừa êm ái lại vừa thoải mái. Không có hiện tượng phóng nhanh vượt ẩu, không có hiện tượng phanh gấp, giật cục nên bạn nào lo bị say xe thì cũng có thể đi xe của nhà xe này.

Dòng xe mà Lệ Sơn lựa chọn cũng rất hợp lí, cụ thể đó là dòng xe giường nằm. Dòng xe này thì là dòng xe có tiện ích vừa đủ nhưng mà giá vé thì lại rất ok. Mình mà đi xa thì auto chọn xe này. Còn bạn thì sao, có giống mình không? Comment để mình được biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lệ Sơn

Nhà xe Lệ Sơn mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chiếc rời bến vào đầu giờ chiều trên tuyến đường Lai Châu – Hà Nội. Thế nên, mọi người hãy xem thật kỹ thời gian di chuyển để có những sắp xếp hợp lý nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lệ Sơn tuyến đường Lai Châu – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 13h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 12h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Lai Châu:
  • Thủy Điện Lai Châu
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lệ Sơn là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lệ Sơn là 350.000đ/vé. Nếu chỉ xét trên mỗi vấn đề kinh tế thì đây là một mức giá khá cao. Tuy nhiên, với mình, mình đánh giá mức độ chi tiêu có hợp lý hay không dựa trên giá trị mà mình nhận được. Ví như với số tiện này của nhà xe Lệ Sơn đưa ra mình thấy nó rất hợp lý, bởi những gì mà họ mang đến cho mình. Thế nên, mọi người cân nhắc và xem điều kiện cho phép để bạn lựa chọn một hãng xe cho việc di chuyển này là gì nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé nhà xe Lệ Sơn nhanh thì có thể liên hệ qua 1 trong 2 số điện thoại sau: 0983559888 – 0987898989

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn có một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để dành cho những chuyến đi hội nhóm của mình thì hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 1900 6772 nhé. Mình tin chắc bạn cũng sẽ hài lòng giống như mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hình thức đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo