[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mỹ Nga mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mỹ Nga mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mỹ Nga – Nhu cầu di chuyển ở tren cung đường Hồ Chí Minh – Phước Long chưa bao giờ là ít cả thế nên mà có rất nhiều nhà xe đang hoạt động ở trên cung đường này để đáp ứng những nhu cầu đó từ phía khách hàng. Việc của các bạn ở đây là làm sao tìm được nhà xe chất lượng nhất và giá thành thì ok nhất. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín đang hoạt động ở trên cung đường này để bạn tham khảo nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mỹ Nga

Nhà xe Mỹ Nga chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe đã chạy trên cung đường nay được 2 năm rồi nên cũng hiểu được tính tình, sở thích của khách hàng như thế nào.

Nhà xe có điểm cộng lớn nhất nằm ở đội ngũ nhân sự của mình, mình nghĩ hướng đi của nhà xe cũng rất đúng bởi vì hiện nay việc nhà xe này có dòng xe y hệt nhà xe kia là chuyện hết sức bình thường cùng lắm chỉ là sơn lại cho nó khác 1 xíu thôi. Có 1 đội ngũ tốt thì khi đó mọi người sẽ thích đi xe của nhà xe Mỹ Nga hơn.

Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải tuyển chọn rồi đào tạo căng thẳng lắm. Nhưng tất nhiên kết hơp với yếu tố đó chính là 1 đãi ngộ tốt để anh em nhân viên có thể tự tin cống hiến hết mình cho công ty.

Từ khi mình gọi điện đặt vé cho đến ngày lên xe mình đều gặp được những bạn hay anh chị nhân viên vô cùng tận tình và chu đáo luôn. Các bạn ấy luôn cố gắng làm sao để mình hài lòng nhất có thể thì thôi. Bạn mà có vấn đề gì cần trao đổi hay góp ý thì cứ trao đổi với họ nhé. Nhà xe Mỹ Nga rất trân trọng những lời góp ý của mỗi khách hàng, không phân biệt già trẻ gái trai tất cả đều được hết.

Còn về dòng xe thì Mỹ Nga đang lựa chọn dòng xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì không có quá nhiều tiện ích mà chỉ có ghế và điều hòa thôi. Nhưng mà với thời gian di chuyển chỉ là 3 tiếng thì mình thấy đa số các nhà xe đều lựa chọn dòng xe này mà thôi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mỹ Nga

Nhà xe Mỹ Nga hoạt động trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Phước Long cũng đã rất nhiều năm, luôn để lại một ấn tượng rất tốt với hành khách ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Chính vì vậy, mà dù nhà xe mỗi ngày chỉ có 2 chuyến, nhưng vẫn được rất nhiều hành khách biết đến. Thế nên, vé của nhà xe bán rất nhanh hết. Bạn nên chuẩn bị và đặt vé sớm hơn dự kiến để đảm bảo kế hoạch của mình diễn ra đúng như đã lên từ đầu nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mỹ Nga trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Phước Long:

  • Giờ xuất bến: 7h00, 9h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Phước Long:
  • Bến Xe Phước Long (Bình Phước)
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mỹ Nga là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mỹ Nga trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Phước Long chỉ có 65.000đ/vé. Thật sự không còn gì để chê trách nhà xe Mỹ Nga cả luôn. Bởi ưng từ cái chất lượng đến giá vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Chi tiết về lịch trình của nhà xe Mỹ Nga bạn có thể liên hệ tới một trong hai số điện thoại sau nhé: 0949255663 – 0934601239

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì liên hệ ngay tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo