[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mười Trang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mười Trang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mười TrangCác bạn cũng biết đấy nhu cầu di chuyển của người dân ở trên cung đường Hồ Chí Minh – Bình Định luôn tăng cao trong thời gian vừa rồi. Thế nên có rất nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về việc nên lựa chọn di chuyển bằng dòng xe nào thì chất lượng sẽ là tốt nhất. Và hôm nay, nhân 1 ngày đẹp trời mình sẽ chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Mười Trang. Nhà xe này mình mới tìm hiểu được nhưng mà chất lượng lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mười Trang

Nhà xe Mười Trang như mình đã nói ở trên thì là một nhà xe cô cùng chất lượng và uy tín. Nhà xe tuy chỉ mới tham gia vào cung đường này 1 thời gian không hề dài nhưng đã khiến cho bao nhiều khách hàng phải thốt lên rằng chất lượng dịch vụ của nhà xe quá ổn. Không tin nên mình đã thử trải nghiệm và công nhận là đúng thật.

Nhà xe Mười Trang có 1 đội ngũ nhân viên vô cùng tận tình và chu đáo. Đầu tiên khi mình gọi điện đến đặt vé, mình đã gặp ngay 1 bạn tổng đài viên vô cùng tận tình với giọng nói dịu dàng lắm luôn ấy. Bạn ấy chỉ mình rất chi tiết, nên đi ngày nào, nằm ở vị trí nào rồi sau đó bạn ấy hướng dẫn mình cách chuyển khoản cú pháp ra sao, . . .

Sau khi đặt vé xong thì gần đến ngày  đi thì lại có bạn nữa liên hệ với mình để nhắc mình về lịch trình để tránh mình quên. Đến ngày lên xe thì mới bước gần đến xe thôi là đã thấy bác tài xế và anh phụ xe với nụ cười niềm nở đón chào mọi người rồi. Trong quá trình di chuyển, nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn hoàn toàn có thể trao đổi với anh phụ xe.

Ví dụ như hôm đó, mình có hỏi rằng đến Bình Định thì nên ăn ở đâu, ngủ ở đâu thì hợp lí thì mình được anh phụ xe chỉ cực kì nhiệt tình luôn, nhờ đó mà kế hoạch du lịch của mình ổn hơn rất nhiều. Với thời buổi hiện nay, khi mà các nhà xe có thể giống nhau đến từng cái xe thì việc có 1 đội ngũ nhân viên ok sẽ giúp Mười Trang khác biệt so với những nhà xe khác.

Dòng xe mà Mười Trang đang sử dụng là dòng xe giường nằm 41 chỗ, dòng xe này thì không mới nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mười Trang

Lịch trình di chuyển là một trong những hạn chế của nhà xe Mười Trang. Mỗi ngày, nhà xe chỉ có 1 chuyến rời bến. Nên nhiều hành khách trên tuyến đường cũng chưa có cơ hội được trải nghiệm chất lượng, dịch vụ của nhà xe Mười Trang.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mười Trang trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định:

  • Giờ xuất bến: 16h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khaonrg 15 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • An Nhơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mười Trang là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mười Trang trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định chỉ có 270.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé, tìm hiểu thông tin khác về nhà xe Mười Trang thì liên hệ qua một trong hai số điện thoại sau: 02563835980 – 0914035286

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu mọi người đi du lịch theo nhóm, thì nhớ là nên lựa chọn di chuyển bằng cách thuê xe hợp đồng nhé. Vừa rẻ, tiết kiệm thời gian mà vui dã man luôn. Nhất là lúc đầu bắt đầu di chuyển, mọi người đang hào hứng, quẩy banh xe luôn ý, vui lắm. Còn lúc về mệt rồi thì lại có không gian riêng cho cả nhóm nghỉ ngơi. Như vậy thật sự rất tuyệt.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo kỹ hơn TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo