[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mộc Châu Travel mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mộc Châu Travel mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mộc Châu TravelMộc Châu là một địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. Chắc hẳn trong dịp này bạn cũng đang lên kế hoạch sẽ cùng với mọi người du lịch  đến đây phải không nào. Bạn nào đang ở Hà Nội mà đang tìm xe lên Mộc Châu thì có thể dành ra 1 xíu thời gian tham khảo thử nhà xe sau đây của tụi mình nhé. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mộc Châu Travel

Nhà xe Mộc Châu Travel là một cái tên cũng khá quen thuộc với những ai hay đi ở trên cung đường này. Nhà xe đã có 3 năm hoạt động trong ngành vận tải nên cũng có thể đem đến những dịch vụ tốt đến với chúng ta.

Nhà xe luôn hoạt đông với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” thế nên là bạ có thể an tâm khi ngồi lên chiếc xe của Mộc Châu Travel được rồi nhé!

Đầu tiên là vấn đề thời gian, việc khởi hành đúng giờ là chuyện đương nhiên của các nhà xe nhưng nhiều nhà xe không làm được điều này đâu nhé. Cứ lí do này đến lí do kia mà delay khiến nhiều khách hàng khó chịu lắm

Tiếp đến là vấn đề không khói thuốc, đó chỉ là 1 khía cạnh thôi, quan trọng là nhà xe Mộc Châu Travel mong muốn đem đến cho khách hàng không khí thoải mái nhất.

Cuối cùng là vấn đề đón khách dọc đường, các bạn biết đấy việc đón khách dọc đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến mức độ an toàn cũng như thời gian di chuyển nữa nên là nhà xe không hề muốn điều đó xảy ra.

Còn về dòng xe thì nhà xe Mộc Châu Travel đang dùng dòng xe ghế ngồi 28 chỗ bạn nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mộc Châu Travel

Mỗi ngày, nhà xe Mộc Châu Travel chỉ có 3 chuyến rời bến vào buổi sáng và buổi chiều. Chính vì thế, nếu bạn nào công việc bận rộng khó sắp xếp thì nên xem kỹ lịch trình của nhà xe để xem có phù hợp với mình không nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mộc Châu Travel trên tuyến đường Mộc Châu – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 3 chuyến/ngày (8h00, 10h00, 17h00)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 5 tiếng rưỡi, chưa tính thời gian phát sinh sự cố ngoài mong muốn như mua bão, tắc đường, xe hỏng giữa đường, ….
  • Điểm đón/trả tại Mộc Châu:
  • Khách sạn Hương Sen, Số 02 Trần Huy Liệu, TT Mộc Châu – Mộc Châu – Sơn La
  • Điểm đón/trả tại  Hà Nội:
  • Bến Xe Yên Nghĩa, QL6, Phú Lâm – Hà Đông – Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mộc Châu Travel là bao nhiêu?

Nhà xe Mộc Châu Travel hoạt động nhiều năm trên tuyến đường Mộc Châu – Hà Nội, với giá tiền giao động trong khoảng từ 100.000 – 150.000 đồng/chuyến. Còn tùy vào vị trí ghế ngồi hoặc điểm đón, điểm trả mà bạn mong muốn. Cái này chi tiết khi bạn đặt vé sẽ biết chính xác giá vé của mình nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn những thông tin nào chưa rõ, muốn tìm hiểu thêm thì nên liên hệ trực tiếp đến nhà xe Mộc Châu Travel. Như vậy thông tin bạn nhận được sẽ là mới nhất, và chính xác nhất.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Mộc Châu Travel: 1900 7070

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn di chuyển theo nhóm thì nên thuê xe hợp đồng để cho thuận tiện. Ngoài ra, mình thấy thuê xe hợp đồng chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đặt vé xe khách hoặc là tự lái xe riêng.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn cũng có thể check thông tin nhà xe Mộc Châu Travel và đặt vé trên hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo