[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Quân (Phú Thọ) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Quân (Phú Thọ) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Quân (Phú Thọ)Có bạn nào đang thắc mắc về đề nên lựa chọn nhà xe nào hoạt động ở trên cung đường Hà Nội –  Phú Thọ sẽ là tốt nhất không. Nếu tìm mãi mà không ra thì có thể dành 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe uy tín có tên là Minh Quân để tham khảo thử. Bết đâu đây lại là phương án tốt dành cho các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Quân (Phú Thọ)

Nhà xe Minh Quân là một nhà xe chất lượng và uy tín, tuy mới chỉ tham gia được ít ngày nhưng mà có nhiều lời khen lắm ấy. Mình thì lúc đầu chẳng tin đâu nhưng về sau thì phải công nhận những feedback đó cực kì ổn luôn.

Nhà xe Minh Quân hoạt động với tiêu chí, khách hàng là trên hết thế nên là làm gì cũng phải đặt khách hàng lên hàng đầu. Có thể ví dụ một vài điều như sau.

Thứ nhất là vấn đề thời gian, để tiết kiệm cũng như giúp khách hàng có nhiều thời gian đi chơi nhất thì nhà xe luôn khởi hành đúng giờ, đến địa điểm đúng lúc. Bạn nào mà bị tính hơi cao su xíu thì nhớ đặt chuông báo sớm nhé tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tiếp theo là vấn đề an toàn, tất nhiên rồi vấn đề này thì ai mà chả quan tâm. Để đảm bảo chuyến đi của mình luôn ok thì Minh Quân đã tuyển chọn và đào tạo 1 đội ngũ lái xe có tâm lắm. Chạy êm ái, thoải mái chẳng giật cục tí nào nhưng cũng phải thôi họ toàn cầm vô lăng ít cũng phải 10 năm rồi ấy chứ.

Cuối cùng đó chính là vấn đề không gian trên xe, nhà xe mong muốn khách hàng của mình sẽ thoải mái ngay từ khi lên xe nên đã thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, phun cả khử trung nano bạc trong thời gian covid vừa rồi nên bạn cứ yên tâm ngồi lên xe nhé.

Dòng xe mà Minh Quân lựa chọn là xe ghế ngồ 29 chỗ vì tổng thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm chẳng lâu 1 tí nào cả ấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Quân (Phú Thọ)

Thật sự thì mình gần như trải nghiệm hết những hãng xe uy tín trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ. Và mình chợt nhận ra một điểm chung giữa những hãng xe này là chỉ có 1 chuyến xuất bến mỗi ngày. Thật sự thì mình không biết vì lý do gì mà lại có sự trùng hợp đến lạ thường này luôn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Quân (Phú Thọ):

  • Giờ xuất bến: 12h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến rơi vào khoảng 3 tiếng 40 phút
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Văn phòng Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Quân (Phú Thọ) là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Quân (Phú Thọ) cũng nổi tiếng là một nhà xe giá rẻ, chất lượng ổn định. Thế nên là vé nhanh hết lắm nha.

Giá vé của nhà xe Minh Quân trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ chỉ có 50.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Thật sự là vé của nhà xe Minh Quân (Phú Thọ) hết nhanh một cách dã man luôn. Nhất là những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, có khi đặt trước mấy ngày cũng không có vé ý. Vậy nên là nếu bạn đã lên kế hoạch ok rồi thì đặt vé luôn và ngay thôi nào: 0987426306 – 01632837707

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để bạn có thể thuê được xe hợp đồng ưng ý, phù hợp nhất: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ tới nhà xe để đặt vé, mọi người cũng có thể thử với hình thức đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo