[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Mập mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Mập mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh MậpCác bạn có công nhận với mình là 2 địa điểm Huế và Hà Nội thật sự là 2 địa điểm du lịch HOT không. Trong đợt hè này thì 2 địa điểm này có nhu cầu đi lại siêu đông luôn. Và để tìm được nhà xe uy tín và chất lượng là điều mà bạn nào cũng mong muốn trong dịp này mà tìm hoài chẳng ra. Bây giờ xin mời các bạn hãy đến với 1 nhà xe chất lương mà mình mới trải nghiệm được để thử xem có phù hợp với các bạn không nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Mập

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe Minh Mập, nghe đến cái tên thôi là đã thấy tin tưởng rồi phải không nào. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này được khoảng 6 tháng nhưng mà nhiều lời khen lắm nên mình cũng muốn thử trải nghiệm xem sao.

Nhà xe luôn hoạt động với tiêu chí khách hàng là số 1, khách hàng là người quyết định sự tồn tại của nhà xe. Chình vì thế mà dù đưa ra những chính sách hay đưa ra những chương trình khuyến mãi nào thì nhà xe cũng đều nghĩ đến khách hàng hết ấy.

Nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm với  38 chỗ và 2 chiếc ghế ngồi. Đây là dòng xe hết sức cơ bản nhưng mà bạn thấy đấy dù tồn tại ở Việt Nam được khoảng 10 năm rồi nhưng nó vẫn chưa có dấu hiệu bị thất sủng gì cả.

Lí do ở đây là nó vừa có tiện ích đầy đủ mà giá vé cho mỗi lần sử dụng thì lại không hề cao 1 tí nào. Bạn có thể so sánh với các dòng xe khác mà xem sẽ thấy liền.

Các tiện ích ở trên xe có thể kể đến như giường nằm bọc da êm ái, hệ thống wifi tốc độ cao full 3 vạch căng đét rồi thị hệ thống tivi gắn dọc thân xe nếu ai muốn xem. Rồi thì nước suối, khăn ướt cùng với đó là ổ cắm sạc USB, đèn đọc sạch, . . . như thế đã đủ cho 1 chuyến đi chưa hả các bạn?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Mập

Trên tuyến đường Hà Nội – Huế, cái tên Minh Mập gần như quá đỗi quen thuộc với nhiều hành khách. Bởi sự uy tín, thiện cảm và niềm tin mà nhà xe Minh Mập mang đến cho khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên đã giúp nhà xe tạo nên được thương hiệu riêng của mình.

Đặc biệt, nhà xe còn rất quan tâm tới cảm nhận của khách hàng. Ngay từ việc giờ xuất bến cũng cực kỳ tâm lý. Với quãng thời gian dài khi di chuyển như vậy, nhà xe khéo léo cho giờ xuất bến vào chiều tối để đến địa điểm kia vào sáng ngày hôm sau. Như vậy, hành khách có thể vừa di chuyển vừa ngủ nghỉ. Sẽ không mất thời gian ban ngày. Thật sự là khi nghe bác tài giải thích về giờ xuất bến như vậy mình thấy rất ấm lòng.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Mập trên tuyến đường Hà Nội – Huế:

  • Giờ xuất bến: 17h
  • Thời gian di chuyển: 13h
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Huế
  • 62 Nguyễn Tri Phương – Huế – Thừa Thiên-Huế
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Mập là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Minh Mập trên tuyến đường Hà Nội – Huế chỉ có 250.000đ/vé thôi. Thật sự mình thấy quá rẻ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đến ngay cả việc để số hotline để hành khách liên hệ thôi nhà xe Minh Mập cũng chuẩn bị đến tận 4 số. Để dù trong trường hợp cao điểm hành khách vẫn có thể liên hệ và nhà xe hỗ trợ kịp thời luôn lúc đó.

Thế nên có bất cứ vấn đề gì, hay bạn muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại: 0905347000 – 0906512888 – 02343855855 – 02343855877

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng ở một địa chỉ uy tín thì liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772 nhé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo ngay đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo