[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Cương mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Cương mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Cương – Nhu cầu di chuyển ở trên cung đường Cao Bằng – Bắc Ninh(đường Bắc Kạn) đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua thế nên là có nhiều nhà xe hoạt động trên cung đường này lắm. Việc của bạn chỉ là lựa chọn nhà xe nào cho hợp lí thôi. Thế nhưng mà khi có quá nhiều thông tin thì việc lựa chọn cũng không dễ dàng gì Vậy thì các bạn có thể theo dõi bài viết này nha, mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe khá uy tín, chất lượng mà mình mới trải nghiệm được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Cương

Cái tên mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe giường nằm Minh Cương cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe này mới chỉ có mặt tại cung đường này đuợc khoảng 1 năm thôi nhưng đã có biết bao nhiêu lời khen từ phía khách hàng rồi. Để kiểm chưng điều đó thì mình đã mua 1 vé để sử dụng và quả là không sai tí nào.

Nhà xe cực kì đúng giờ luôn, đã bảo thời gian nào là đúng thời gian đó có mặt đúng thời gian là đưa khách hàng đến nơi luôn. Thế nên là với những bạn nào hay bị delay thì tốt nhất là nên chuẩn bị đồ từ sớm để đến giờ chỉ việc đi thôi nhé.

Rồi thì vấn đề an toàn của chuyến đi, ban lãnh đạo nhà xe làm rất chặt vấn đề này luôn. Bác tài xế nào mà sức khỏe không tốt, tinh thần không ổn định thì còn lâu mới được lái xe. Chưa kể trong quá trình lái cũng không được phóng quá nhanh hay vượt ẩu cũng như đón khách dọc đường vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến độ an toàn cũng như là thời gian di chuyển của cả đoàn.

Cuối cùng là vấn đề không gian ở trên xe, để đảm bảo rằng bạn mới bước lên xe đã cảm thấy thoải mái ngay thì nhà xe đã thường xuyên vệ sinh rất sạch sẽ, phun cả khử độc nano bạc đợt covid nữa nha.

Còn về dòng xe thì nhà xe Minh Cương lựa chọn chiếc xe giường nằm cơ bản 40 chỗ để phục vụ các bạn, bạn thấy sao về vấn đề này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Cương

Nhà xe Minh Cương mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến vào buổi tối Tuy nhiên, vì thời gian di chuyển trên tuyến đường Cao Bằng – Bắc Ninh cũng khoảng 8 tiếng đồng hồ. Thế nên mình thấy di chuyển vào ban đêm rất hợp lý. Có thể ngủ và sáng hôm sau đã đến điểm mình mong muốn, không mất thời gian chết bạn ngày một chút nào luôn.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Cương trên tuyến đường Cao Bằng – Bắc Ninh:

  • Giờ xuất bến: 20h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 8 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Cao Bằng:
  • Bến xe Cao Bằng
  • Điểm đón/trả tại Bắc Ninh:
  • Bến xe Bắc Ninh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Cương là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Cương hoạt động trên tuyến đường Cao Bằng – Bắc Ninh từ trước đến nay luôn được lòng hành khách. Nhất là vấn đề về giá vé. Bởi so với những hãng xe khác trên cùng tuyến, thì giá cả nhà xe Minh Cương đảm bảo rẻ hơn nhiều.

Giá vé của nhà xe Minh Cương chỉ có 180.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại liên hệ để đặt vé của nhà xe Minh Cương: 0977177699 – 0986616899 – 0912521606

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng để đi du lịch mà chưa biết nên thuê ở đâu? Thuê thì làm sao chọn được những chỗ uy tín, chất lượng. Thì mình sẽ chia sẻ với mọi người địa chỉ mà mình thuê trong nhiều năm nay. Thật sự, chưa lần nào thuê ở đây mà mình cảm thấy thất vọng hết. Thế nên mọi người yên tâm nha.

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo