[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Chánh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Chánh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh Chánh– Từ Bình Định đến Hồ Chí Minh thì thường có các phương án để di chuyển đó là xe lửa, ô tô hay xe máy. Mỗi phương tiện thì lại đem lại cho mọi người những cảm giác mới mẻ và thú vị riêng. Nếu bạn đang tìm nhà xe uy tín, chất lượng hoạt động ở cung đường này mà tìm hoài không ra thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng luôn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Chánh

Nhà xe Minh Chánh là nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng rồi. Sau dây là những gì mà mình cảm nhận được về nhà xe này nhé.

Đầu tiên là vấn đề đúng giờ, nhà xe nhận thức được vấn đề khách hàng ai cũng muốn tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể thế nên nhà xe cứ đúng theo lịch trình đã thông báo với khách hàng để di chuyển thôi không sai 1 phút.

Điều thứ 2 đó chính là vấn đề nhân sự ở đây. Mình nghe nói để được vào làm tại đây thì các anh chị nhân viên cũng phải trải qua những buổi phỏng vấn khắt khe phết thế nên là ai nấy đều rất chuyên nghiệp và tận tình. Tất nhiên là để được như vậy thì cũng phải có 1 chế độ đãi ngộ siêu tốt rồi.

Cái thứ 3 là vấn đề an toàn, nhà xe luôn nhắc nhở nhân viên của mình phải lái xe thật cẩn thận và an toàn. Không vì nhanh 1 chút mà gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đi là đi 1 mạch chứ không được dừng lại rồi đón khách trên đường vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian di chuyển của khách hàng mà độ an toàn của chuyến đi cũng bị giảm xuống nữa.

Nhà xe Minh Chanh sử dụng dòng xe giường nằm  40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì quá quen rồi nên mình không đi sâu vào nữa nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Chánh

Nhà xe Minh Chánh có một khuyết điểm đó là chỉ có 1 chuyến xuất bến. Vì vậy mà bạn nên xem trước lịch trình của nhà xe và lịch trình của bản thân để có sự sắp xếp hợp lý nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Chánh trên tuyến đường Quy Nhơn – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 18h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 24 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh những sự cố không mong muốn trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Quy Nhơn:
  • Bến Xe Quy Nhơn
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Chánh là bao nhiêu?

Nhà xe Minh Chánh hoạt động trên tuyến đường Quy Nhơn – Sài Gòn đã rất nhiều năm, có uy tín và thương hiệu không chỉ bởi chất lượng. Mà còn bởi giá vé của nhà xe quá là yêu so với những gì mà hành khách nhận được từ nhà xe. Chính vì thế mà gần hầu như vé của nhà xe hết rất nhanh.

Giá vé của nhà xe Minh Chánh chỉ có 280.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để đặt vé của nhà xe Minh Chánh là: 0913475853 – 0914217477

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì thử trải nghiệm dịch vụ ở địa chỉ mà mình tin tưởng nhất từ trước đến nay xem sao nhé. Chỗ này mình rất ưng, hài lòng về tất cả luôn. Nói chung duyệt đủ yêu cầu mà mình đề ra.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo