[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Quân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Quân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Quân – Các bạn biết đấy 2 địa điểm Hà Giang và Hà Nội đều nằm trong top các địa điểm du lịch thú vị tại Việt Nam cần phải đi thế nên là nhu cầu di chuyển, đi lại giữa 2 tình thành này là rất cao. Nếu các bạn cũng đang tìm nhà xe uy tín chạy trên cung đường này mà tìm hoài không ra thì đừng lo hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mính sẽ giới thiệu đến bạn 1 nhà xe chất lượng cao luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Quân

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Mạnh Quân, một nhà xe chất lượng và uy tín. Nhà xe này thực sự là rất chịu khó lắng nghe khách hàng và chịu khó đầu tư. Dòng xe mà Mạnh Quân đang sử dụng là dòng xe ghế ngồi limousine với 19 chỗ ngồi.

Nếu bạn nào chưa tìm hiểu thì có thể hiểu 1 cách đơn giản đó là limousine là những chiếc xe cao cấp với những tiện ích vượt trội, phong cách thiết kế cũng rất đẳng cấp và sang trọng.

Nói về dòng xe ghế ngồi limousine 19 chỗ này thì có 1 phong cách thiết kế rất ok, các dải đèn led được kết hợp hài hòa với các đường vân gỗ, trên trần còn có dạng đèn theo kiểu ngôi sao 3D trông rất ok nữa.

Tiện ích ở trên xe thì đầu tiên sẽ phải nó về chiếc ghế, nó được bọc bằng da cao cấp, có chế độ massage, chế độ nghiêng ngả theo ý thích, so với ghế thông thường thì nó có kích thước lớn hơn rất nhiều. Cạnh ghế là các tiện ích như ở cắm sạc USB, đèn đọc sách. Còn trên xe thì sẽ có những tiện ích như đồng hồ, tivi, wifii hay nước suối, khăn ướt, . . .

Như thế đã đủ làm bạn tin tưởng và đưa ra quyết định của mình chưa?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Quân là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mạnh Quân trên tuyến đường Hà Giang – Hà Nội chỉ có 300.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Do lịch trình nhà xe Mạnh Quân trên tuyến đường Hà Giang – Hà Nội có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Chính vì vậy mà mình sẽ để số điện thoại để mọi người chủ động liên hệ cho chính xác nhất nhé. Hoặc nếu mọi người không có thời gian ban ngày để gọi điện, thì cũng có hệ thống đặt vé trực tuyến. Các bạn cứ yên tâm là hệ thống vé xe trực tuyến có khi còn đầy đủ, chi tiết hơn cả gọi điện ý. Thế nên các bạn cứ yên tâm nha.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Mạnh Quân là: 1900.6772

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Về vấn đề vé trẻ em thì nhà xe Mạnh Quân có quy định: nếu trẻ em có thể ngồi độc lập, riêng một ghế thì sẽ thu phí như bình thường. Còn đối với trường hợp trẻ em cần có sự hỗ trợ của người thân, không thể ngồi riêng với người thân được thì nhà xe Mạnh Quân sẽ không thu bất cứ chi phí nào khác. Thế nên các bạn yên tâm nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn nào có nhu cầu thuê xe hợp đồng thì liên hệ tới số điện thoại sau nhé: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về lịch trình nhà xe Mạnh Quân, thông tin giá vé, hay đánh giá của hành khách đã sử dụng dịch vụ của nhà xe đều có đầy đủ và chi tiết. Bạn thích vào check thông tin bất cứ lúc nào cũng được. Ngoài ra, mình còn có thể tham khảo các hãng xe khác trên cùng tuyến đường, so sánh xem hãng xe nào phù hợp hơn với kế hoạch và mục đích của mình để lựa chọn.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo