[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Ninh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Ninh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Ninh – Cung đường Nam Định – Hà Nội là một cung đường nhộn nhịp với rất nhiều chuyến xe ra vào mỗi ngày. Vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta nên lựa chọn nhà xe nào để di chuyển thì sẽ là tốt nhất. Ngày hôm nay Megabus xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín và chất lượng có tên là Mạnh Ninh để bạn tham khảo thử nhé. Biết đâu đây lại là phương án tốt cho chuyến đi sắp tới của bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Ninh

Nhà xe Mạnh Ninh là một nhà xe chất lượng như mình đã nói ở trên, nhà xe này mới chỉ tham gia thôi nhưng mà không biết sao lại có nhiều lời khen lắm. Sau khi trải nghiệm xong dịch vụ của nhà xe thì mình đã hiểu ra nhiều điều.

Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe rất nghiêm chỉnh trong việc này, nói đúng giờ nào thì cứ đúng giờ đó là nhà xe đến nơi thôi. Các bạn cũng biết đấy, thời gian thì là vàng là bạc nên chẳng ai muốn mất thời gian cho 1 chuyến xe quá lâu cả và nhà xe Mạnh Ninh cũng vậy.

Tiếp đến là đội ngũ nhân viên của nhà xe, ai nấy đều rất vui vẻ nhiệt tình với khách hàng. Họ đều mong muốn khách hàng có thể có những trải nghiệm tốt nhất chứ không chỉ là 1 chuyến xe đi từ nơi này đến nơi khác.

Về vấn đề an toàn thì mình cũng rất lưu ý nhưng sau khi ngồi lên xe thì yên tâm lắm. Bác tài vì đã có thâm niên chạy xe từ lâu thế nên là chạy rất êm ái, không bị sóc hay phanh gấp gì cả. Bạn nào bị say xe thì có thể lưu ý nhà xe này xem sao.

Còn về dòng xe thì Mạnh Ninh sử dụng là dòng xe ghế ngồi 35 chỗ. Dòng xe này thì không có nhiều tiện ích đâu mà chỉ có ghế đệm êm ái cùng với hệ thống điều hòa mát lạnh mà thôi. Nhưng mà tổng thời gian di chuyển chỉ là 3h30′ thì đi xe ghế ngồi mình nghĩ cũng hợp lí mà.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Ninh

Nhà xe Mạnh Ninh có duy nhất 1 chuyến xuất bến trên tuyế đường Nam Định – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 12h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng rưỡi cho việc di chuyển của mình.
  • Điểm đón/trả tại Nam Định
  • Văn phòng Nam Định, Xã Hải Thịnh – H. Hải Hậu – Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Giáp Bát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Ninh là bao nhiêu?

Về phần vé thì giá của nhà xe Mạnh Ninh không phỉa là giá vé rẻ nhất. Tuy nhiên lại là mức vé hấp dẫn và phù hợp nhất với chất lượng của nhà xe Mạnh Ninh.

Giá vé của nhà xe Mạnh Ninh trên tuyến đường Nam Định – Hà Nam: 80.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn thông tin gì cần biết về nhà xe Mạnh Ninh, hoặc nếu bạn muốn đặt vé xe của nhà xe Mạnh Ninh trên tuyến đường Hà Nội – Nam Định thì liên hệ ngay tới số điện thoại: 01238102050

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Chi tiết về thuê xe hợp đồng bạn có thể liên hệ với đơn vị mà mình hay thuê. Thử trải nghiệm xem có ưng ý giống mình không nhé. Vì thật sự, mình rất tâm đắc mỗi khi thuê xe ở đây. Từ tư vấn viên đến chất lượng của nhà xe, hay tài xế đều rất ổn. Nói chung mình hài lòng từ a đến z luôn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về nhà xe bạn còn có thể tham khảo tại hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo