[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Nhung mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Nhung mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Nhung – Từ Hà Nội ra Sơn La thì nên lựa chọn nhà xe nào thì là hợp lí nhất, có chi phí tốt nhất. Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bạn đang có nhu cầu di chuyển ở trên cung đường này. Nó còn khó khăn hơn khì mà giờ đây có nhiều nhà xe hoạt động hơn trước rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhà xe phù hợp với bản thân mình mà tìm mãi chẳng ra thì có thể theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng mà giá vé cũng hợp túi tiền lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Nhung

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Mạnh Hùng cùng dòng xe giường nằm 29 chỗ. Nhà xe Mạnh Nhung tính ra thì mới chỉ có 1 năm hoạt động ở trên cung đường này thôi nhưng mà có nhiều lời khen lắm. Lúc đầu thì mình cũng không tin đâu nhưng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe xong thì phải công nhận về điều đó.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp. Từ khi mình gọi điện đặt vé là đã gặp 1 bạn nhân viên tổng đài với giọng nói rất dễ nghe hướng dẫn mình từng tí một làm sao để đặt vé một cách nhanh nhất. Trong bước ngày thì các bạn nhớ chuẩn bị tài khoản ngân hàng có thể chuyển tiền online để gửi tiền cọc cho họ nhé. Tiếp theo, đến gần ngày đi thì lại có 1 bạn liên hệ để nhắc nhở mình về lịch trình để tránh mình bị quên. Cuối cùng khi đã lên xe, thì bác tài xế và anh chị phụ xe đều rất tận tình, vui vẻ. Có gì cần hỏi thì bạn cứ trao đổi với nhân viên nhà xe nhé.

Chưa hết nhà xe còn rất chú ý đến vấn đề an toàn thế nên ngoài việc lắp các thiết bị dành cho khách hàng thì nhà xe còn lắp thêm cả các thiết bị hỗ trợ tài xế như thiết bị GPS, thiết bị cảnh báo từ xa cùng với thiết bị phanh ABS chống bó cứng phanh. Các bạn nghe đến như thế đã cảm thấy an toàn cho chuyến đi của mình chưa?

Mình thì auto thích đi xe giường nằm còn các bạn thì sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Nhung

Lịch trình của nhà xe Mạnh Nhung mình thấy có hơi hạn chế chút. Bởi mỗi ngày chỉ có 1 chuyến rời bến, mà thời gian xuất bến mình cũng không đánh giá cao. Bởi vào thời gian dó nếu là mùa hè thì sẽ rất nắng, không thích hợp để mọi người ra đường vào lúc đó. Thế nên, mọi người nhớ xem chi tiết phần lịch trình của nhà xe để có những quyết định phù hợp nhất với mình nha.

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Nhung trên tuyến đường hà Nội – Sơn La:

  • Giờ xuất bến: 14h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến sẽ rơi vào khoảng 6h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến xe Yên Nghĩa
  • Điểm đón/trả tại Sơn La
  • Bến xe Sơn La
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Nhung là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mạnh Nhung trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La chỉ có 220.000đ/vé. Thật sự đây là một mức giá khá là hợp lý, và đúng với những gì mà mình nhận được khi lựa chọn đồng hành cùng nhà xe Mạnh Nhung.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để bạn liên hệ đặt vé của nhà xe Mạnh Nhung trên tuyến đường Hà Nội – Sơn La: 0981552222 – 0912200080 – 0966900080

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thue xe hợp đồng thì có thể liên hệ qua số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo