[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Nguyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Nguyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Nguyên – Trong thời gian vừa qua nhu cầu đi lại di chuyển ở trong cung đường Sài Gòn – Phan Rang dang tăng lên một cách chóng mặt. Và thế là có rất nhiều công ty, nhà xe đã đầu tư vào cung đường này để đáp ứng nhu cầu đó. Nếu bạn đang tìm nhà xe nào chất lượng, uy tín để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch sắp tới mà tìm mãi không ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết của tụi mình nhé. Megabus mới trải nghiệm dịch vụ của 1 nhà xe ok lắm luôn ấy.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Nguyên

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó sẽ là nhà xe Mạnh Nguyên cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ huyền thoại. Nhà xe Mạnh nguyên thì mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng đã có nhiều lời khen dành cho nhà xe. Để chắc chắn về những thông tin này thì mình đã quyết định trải nghiệm thử và công nhận là đúng thật các bạn ạ. Sau đây là những điểm cộng của nhà xe mà mình muốn chia sẻ với các bạn nhé.

Về vấn đề thời gian, nhà xe luôn chắc chắn với khách hàng về việc đúng giờ, và đúng như thế luôn. Đúng thời gian mà nhà xe đã thông báo với mình là nhà xe có mặt. Bạn nào mà hay có tính cao su thì nên chuẩn bị đồ từ trước rồi đến đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh nhé.

Cái thứ 2 là vấn đề không gian ở trên xe, với mong muốn khách hàng ngay từ khi lên xe đã cảm thấy thoải mái rồi thế nên nhà xe luôn vệ sinh xe sạch sẽ, trong đợt covid còn phun cả khử trung nano bạc cơ mà. Thế nên là bạn có thể  yên tâm về độ sạch sẽ của nhà xe này rồi nhé.

Còn về dòng xe thì Mạnh Nguyên đang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này thì không hề mới nhưng vẫn đuợc các nhà xe sử dụng nhiều vì nó có mức giá rất ok mà tiện ích thì vẫn đủ dùng.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Nguyên

Về thời gian chính xác nhà xe Mạnh Nguyên rời bến thì thật sự mình không nhớ rõ, thế nên mình sẽ không để thông tin đó vào đây. Mà thay vào đó mình khuyên mọi người về phần lịch trình nên check thật kỹ càng, chi tiết trên hệ thống đặt vé xe trên toàn quốc (mình có chia sẻ ở cuối bài) mà mình tin tưởng và sử dụng trong mỗi chuyến đi của mình nhé.

Điểm đón, điểm trả của nhà xe Mạnh Nguyên trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Rang:

  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến xe Miền Đông
  • Bến xe Miền Tây
  • Trần Hưng Đạo
  • Điểm đón/trả tại Phan Rang:
  • Trung tâm thành phố Phan Rang
  • Mỹ Đông
  • Tri Thủy
  • Mỹ Tường
  • Mỹ Tân
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Nguyên là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mạnh Nguyên trên tuyến đường Sài Gòn – Phan Rang chỉ có 165.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Mạnh Nguyên đó là: 0899.931.913 – 0899.85.39.85

Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể liên hệ tới 1 trong 2 số điện thoại trên để được hỗ trợ kịp thời ạ.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà vẫn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy, hoặc phù hợp với những điều kiện mà bạn đặt ra thì có thể tham khảo nơi mình hay thuê. Mình rất ưng ý với cách làm việc, và chất lượng của những xe mà mình thuê. Thế nên chia sẻ để mọi người trải nghiệm coi sao nha.

Số điện thoại đơn vị cho thuê xe hợp đồng chuyên nghiệp: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo