[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Hòa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Hòa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Hòa – Từ Hà Nội ra Lạng Sơn và ngược lại thì thường chúng ta sẽ lựa chọn phương tiện nào để di chuyển. Sẽ có 3 phương án đó là ô tô, xe máy hay tàu hỏa. Mỗi phương án thì lại có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng theo khảo sát thì hiện tại có đến 95% mọi người vẫn sẽ lựa chọn di chuyển bằng xe ô tô vì nó vừa có nhiều chuyến trong 1 ngày mà giá tiền cho 1 tấm vé này cũng không hề cao. Bạn đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm mãi chẳng được nhà xe nào thực sự hợp với mình cả thế thì hãy dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe vô cùng chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Hòa

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó chính là nhà xe Mạnh Hòa cũng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ của mình. Nhà xe Mạnh Hòa biết mình là một nhà xe mới nên luôn chú trọng đến từng chuyến đi của mình. Sau đây sẽ là những điểm cộng của nhà xe để bạn có thể dễ dàng quyết định hơn nhé.

Về vấn đề thời gian, nhà xe Mạnh Hòa luôn  cố gắng làm sao để tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhiều nhất có thể. Thế nên là đúng giờ như trong lịch trình mà nhà xe đã trao đổi với các bạn là xe sẽ có mặt. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng không phải nhà xe nào cũng làm được đâu nhé.

Tiếp đến là vấn đề không gian ở trong xe, nxe Mạnh Hòa thường xuyên liên tục vệ sinh ở trong xe để đảm bảo khách hàng lên 1 cái là cảm thấy thoải mái ngay. Trong đợt covid vừa rồi thì nhà xe cũng liên tục phun thuốc khử độc nano bạc để đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Còn về vấn đề an toàn, nhà xe luôn tuyển chọn các bác tài có thâm niên chạy xe ít nhất là 10 năm rồi nên bạn có thể an tâm là chuyến đi của bạn sẽ rất an toàn nhé.

Dòng xe mà Mạnh Hòa lựa chọn là xe ghế ngồi 29 chỗ, dòng xe này thì quá quen với các bạn rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nhà. Tổng thời gian đi chỉ là 4 tiếng thôi nên sẽ không bị khó chịu vì ngồi quá lâu đâu.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Hòa

Lịch trình của nhà xe Mạnh Hòa là một trong những khuyết điểm mà mình nghĩ nhà xe có thể khắc phục được. Bởi hiện tại thì mỗi ngày nhà xe chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc nửa chiều.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mạnh Hòa trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn:

  • Giờ xuất bến: 15h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 4 tiếng đồng hồ, chưa tính thời gian phát sinh những sự cố ngoài ý muốn như mưa bão, trên tuyến đường di chuyển có tai nạn gây tắc đường, xe hỏng, ….
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Hòa là bao nhiêu?

Nhà xe Mạnh Hòa trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn có giá khá là rẻ, chỉ có 100.000đ/vé. So với những hãng xe khác thì mức giá này quá ok luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn muốn đặt vé mà không biết liên hệ số nào? Muốn biết thêm thông tin chi tiết cả nhà xe mà không biết số điện thoại là gì. Chính vfi thế bạn hãy lưu ngay những số sau vào để liên hệ mỗi khi cần đặt vé nhé: 0916841932 – 0975258058

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Đi du lịch là để thoải mái, nghỉ ngơi, để lấy tinh thần cho những dự định sau vì thế dù đi với ít hay nhiều người mình cũng thuê xe riêng. Thuê xe hợp đồng riêng thật sự rất tiện, giúp tối ưu được mọi hạn chế. Vì thế các bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để có thể thuê xe mỗi khi cần nhé.

Chi tiết thuê xe hợp đồng bạn liên hệ tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo ngay đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo