[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Cường mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Cường mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Cường – Nhà xe hoạt động ở trên cung đường Sơn La – Hà Nội thì không phải là ít nhưng quan trọng là nhà xe đó có chất lượng và uy tín hay không. Chắc hẳn các bạn cũng đang tìm nhà xe chất lượng trên cung đường này mà mãi không ra phải không nào. Đừng lo vì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín, chất lượng mà mình mới trải nghiệm được để bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Cường

Nhà xe Mạnh Cường chính là cái tên mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe hiện tại đã có 2 năm kinh nghiệm trên cung đường này rồi nên rất tự tin có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dòng xe mà Mạnh Cường sử dụng là dòng xe giường nằm với 41 chỗ. Có bạn nào chưa đi dòng xe này không, để mình giới thiệu qua cho các bạn biết nhé.

Xe giường nằm thì tất nhiên rồi chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh. Những chiếc giường ở trên xe thì đều được bọc bằng da, ở trong là 1 lớp đệm dày nên là rất êm ái và thoải mái luôn. Phân thân trên của giường được điều chỉnh 1 góc 30 độ để mọi người có thể ngủ ngon hơn đấy. Cạnh giường sẽ là những tiện ích như ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách rồi thì wifi tốc độ cao để bạn kết nối mạng rồi xem các chương trình hay chơi những trò chơi mà mình yêu thích. Nếu các bạn muốn xem tivi thì nhà xe cũng có gắn 1 dàn tivi chất lượng cao để mọi người cùng xe với nhau đấy/ Còn chăn gối hay là nước suối đóng chai, bịch giấy ướt thì nhà xe cũng đã bố trí sẵn tại vị trí của ban để bạn dùng trong quá trình xe di chuyển rồi nhé.

Bạn thấy sao về việc sử dụng xe giường nằm như này, nó có phù hợp với tiêu chí của các bạn không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Cường

Mình không biết mọi người như nào, nhưng cá nhân mình lại rất thích thời gian rời bến của nhà xe Mạnh Cường. Bởi mình thích việc di chuyển vào ban đêm, để tiết kiệm thời gian ban ngày có thể làm được nhiều việc khác.

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Cường trên tuyến đường Sơn La – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 23h, 23h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khởi 6 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sơn La
  •  Phường Quyết Tâm
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  •  Số 20 Phạm Hùng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Cường là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mạnh Cường trên tuyến đường Sơn La – Hà Nội chỉ có 220.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn biết thông tin về nhà xe Mạnh Cường, hoặc nếu muốn đặt vé xe Mạnh Cường thì có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 1900.6772

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Mạnh Cường trên tuyến đường Sơn La – Hà Nội là một nhà xe uy tín, có chất lượng và có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Nhà xe đảm bảo quyền lợi của mỗi hành khách đồng hành cùng họ. Vì thế, bạn cứ yên tâm nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Đi du lịch mình rất thích lựa chọn việc thuê xe hợp đồng. Bởi như vậy mình sẽ không mất thời gian vào những việc như tìm đường, tìm xe đi từ điểm này tới điểm kia, hay nếu tự lái xe thì phải tìm trước các bãi gửi xe. Đến các địa điểm du lịch thường bãi gửi xe cách xe, gửi với chi phí cao. Nói chung là mình không thích những việc đó. Chính vì vậy mà mình hay lựa chọn việc thuê xe cho thuận tiện.

Số điện thoại địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe hợp đồng: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo