[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mạnh Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mạnh Hùng – Có bạn nào đang có nhu cầu di chuyển ở trên cung đường: Hồ Chí Minh – Bình Định,  Giáp Bát – Hải Hậu (Nam Định) mà tìm mãi chưa có nhà xe nào hợp với nhu cầu của mình không. Nếu tìm mãi mà không ra thì đừng ngần ngại dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe chất lượng mà uy tín lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mạnh Hùng

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Mạnh Hùng cùng với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe Mạnh Hùng thì cũng mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được vô số những lời khen từ phía khách hàng. Sau khi trải nghiệm nhà xe xong thì đây là những điểm cộng của nhà xe mà bạn có thể dựa vào để đánh giá nhé.

Đầu tiên đó chính là đội ngũ nhân sự của nhà xe, ai náy đều rất tận tình chu đáo và và vui vẻ lắm. Ai có đồ nặng là họ lao ra như tên bắn hỗ trợ ngay. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì thắc mắc cần hỏi thì cứ nói chuyện với anh chị phụ xe nhé. Lần đó mình đi thì kế hoạch du lịch của mình chưa ổn nên mình có trao đổi với họ, may quá nhớ vào việc đấy mà chuyến du lịch của mình hoàn hảo hơn rất là nhiều.

Tiếp đến là vấn đề thời gian, nhà xe Mạnh Hùng rất hiểu tâm lí của những người đi du lịch thì họ muốn đ càng nhiều càng tốt thế nên đúng so với thời gian đã thông báo với khách hàng là nhà xe đã có mặt rồi. Các bạn nào mà hay bị cao su thì nhớ chuẩn bị đồ từ sớm trước để đến giờ là chỉ đi thôi nha.

Với những điểm cộng ở trên đã giúp bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mạnh Hùng

Nhà xe Mạnh Hùng mỗi ngày có 2 chuyến liên tiếp xuất bến. Tuy nhiên, giờ xuất bến này mình thấy rất hợp lý. Vì quãng đường Sài Gòn – Bình Định di chuyển mất khá nhiều thời gian. Bởi vậy mà nhà xe lựa chọn di chuyển vào ban đêm để hành khách có thời gian cho những việc khác, mà không bị thời gian chết trong quá trình di chuyển.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mạnh Hùng trên tuyến đường Sài Gòn – Bình Định:

  • Giờ xuất bến: 18h00, 18h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 13h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Bình Định:
  • Bến xe Quy Nhơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mạnh Hùng là bao nhiêu?

Với tuyến đường dài như Sài Gòn – Bình Định hầu hết mọi người đều nghĩ giá vé khá là cao. Đặc biệt, với những nhà xe uy tín như nhà xe Mạnh Hùng thì giá cao là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng ngược lại với những suy nghĩ đó của mọi người. Giá vé của nhà xe Mạnh Hùng lại cực kỳ hợp lý. Chỉ có 270.000đ/vé cho mỗi chuyến đi thôi nha mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Vì mỗi ngày số chuyến xuất bến rất hạn chế, thế nên nhà xe rất nhanh hết vé. Bạn nhớ hãy xem lịch trình của mình và đặt vé trước ít nhất từ 1 – 2 ngày để đảm bảo còn vé nhé. Nếu chắc chắn hơn và muốn lựa chọn những vị trí trên xe theo ý thích của mình thì bạn nhớ đặt vé trước ít cũng từ khoảng 3 – 5 ngày nha.

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Mạnh Hùng: 0982 778 074

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Chi tiết về thuê xe hợp đồng bạn liên hệ tới địa chỉ mình chuyên thuê xem hợp ý không nha. Đây là địa chỉ uy tín mà mình thuê mỗi khi cần.

Số điện thoại để thuê xe hợp đồng địa chỉ uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo