[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mẫn Mến mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mẫn Mến mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mẫn Mến – Lạng Sơn (Hữu Nghị Quan) – Hà Nội là một cung đường có nhiều người qua lại mỗi ngày thế nên là nhu cầu di chuyển rất nhiều. Nếu bạn đang ở Hà Nội và đang muốn lên Lạng Sơn để du lịch 1 chuyến hoặc ngược lại nhưng chưa tìm được nhà xe ưng ý. Vậy thì bạn hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé, mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mẫn Mến

Cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Mẫn Mến cùng dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Nhà xe này thì cũng có thời gian hoạt động ở trên cung đường này khoảng 2 năm rồi nên chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe Mẫn Mến hoạt động với tiêu chí  ” khách hàng là số 1″ thế nên mọi hành động hay các quyết định của nhà xe thì đều đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Sau đây là một ví dụ thể hiên sự quan tâm của nhà xe dành cho khách hàng. Các bạn biết đấy, mùi xe là một vấn đề mà các bạn say xe cực kì quan tâm mỗi khi lên xe. Một khi nhà xe nào có mùi nặng tí thôi là đảm bảo tỉ lệ say xe cũng rất cao. Có 1 vị khách đã trao đổi với nhà xe rằng mùi của nhà xe đang khá nặng và tỉ lệ bị say xe dành cho mọi người là rất cao. Khi tiếp nhận được thông tin đó thì nhà xe đã xử lí rất nhanh, trong 2 ngày thôi là tất cả các đầu xe đều có mùi nhẹ hơn trước rất nhiều. Du là một hành động nhỏ thôi nhưng nó cũng thể hiện được phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của nhà xe.

Hiện tại thì nhà xe Mẫn Mến đang dùng chiếc xe ghế ngồi 16 chỗ để phục vụ mọi người. Mình thấy đây cũng là một quyết định tối vì tổng thời gian di chuyển chỉ là 4h thôi. Nên nếu đi xe ghế ngồi thì các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ đâu. Các bạn mà đi theo team đông người thì việc lựa chọn xe ghế ngồi lại càng hợp lí hơn đấy.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mẫn Mến

Mỗi ngày, nhà xe Mẫn Mến có 2 chuyến xuất bến trên tuyến đường Lạng Sơn – Hà Nội. Bởi vậy, bạn nên xem kỹ lịch trình di chuyển của nhà xe để có những sắp xếp hợp lý với công việc của mình.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mẫn Mến trên tuyến đường Lạng Sơn – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 11h30, 13h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Hữu nghị Quan
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mẫn Mến là bao nhiêu?

Nhà xe Mẫn Mến có giá vé khá là rẻ so với nhiều hãng xe khác trên cùng tuyến đường Lạng Sơn – Hà Nội. À, giá vé của nhà xe Mẫn Mến chỉ có 120.000đ/vé thôi nha mọi người.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn tim hiểu thêm những thông tin khác của nhà xe Mẫn Mến, hoặc đặt vé thì liên hệ ngay tới số điện thoại: 0969 162 888

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Không chỉ là đặt vé xe, hiện nay nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng để đi du lịch thì cũng có thể chỉ cần một cuộc gọi là có thể đặt xong, chỉ cần chờ đến ngày đi sẽ có sẽ đón, xe đưa tận nơi bạn muốn.

Địa chỉ uy tín để thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, bạn cũng có thể đặt vé nhà xe Mẫn Mến hoặc thuê xe hợp đồng bằng cách truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo