[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Trang mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Trang mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mai Trang – Trong thời gian gần đây thì đã có nhiều nhà xe hơn hoạt động trên cung đường Hải Dương – Hà Nội rồi. Việc của chúng ta là lựa chọn ra nhà xe thích hợp nhất cho chuyến đi sắp tới thôi. Hôm nay mình xin mạnh dạn đề cử 1 nhà xe có tên là Mai Trang để các bạn tham khảo. Biết đâu đây là phương án tốt cho các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mai Trang

Nhà xe Mai Trang là một nhà xe chất lượng, mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian chưa lâu. Nhà xe hiểu rằng mình là 1 thành viên mới thế nên luôn mong muốn, phấn đấu, nỗ lực để đem đến 1 dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà xe Mai Trang được cái rất chú tâm đến khách hàng của mình, mỗi lời góp ý từ phía khách hàng đều được nhà xe Mai Trang trân trọng và xử lí trong 1 thời gian ngắn. Các nhân viên ở đây cũng rất thân thiện và vui vẻ nên nhiều nhà xe sa khi sử dụng dịch vụ của nhà xe xong đều cảm thấy như đang đi xe của gia đình vậy.

Về vấn đề an toàn thì bạn có thể yên tâm vì nhà xe luôn tuyển chọn các bác tài có thâm niên hoạt động trong ngành vận tải thôi nên là chạy êm lắm, không có hiện tượng rung lắc, giật đâu. Nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị như GPS, camera hành trình rồi thì thiết bị cảnh báo từ xa nên bạn có thể an tâm là chuyến đi của bạn rất an toàn nhé.

Nhà xe đang dùng dòng xe ghế ngồi 45 chỗ, đây cũng là phương án hợp lí vì tổng thời gian di chuyển từ Hà Nội về Hải Dương chỉ là 2 tiếng thoi mà. Bạn thấy sao về phương án này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Trang

Mỗi ngày nhà xe Mai Trang chỉ có 1 chuyến xuất bến vào sáng sớm trên tuyến đường Hải Dương – Hà Nội. Tuy là nhà xe xuất bến vào sáng sớm nhưng gần như hôm nào cũng chặt kín hết xe, bởi trên tuyến đường này hầu như không có hãng xe nào di chuyển vào buổi sáng sớm như nhà xe Mai Trang. Đây chính là một lợi thế của nhà xe Mai Trang.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Mai Trang trên tuyến đường Hải Dương – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 5h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hải Dương:
  • Thanh Hà, Hải Dương
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mai Trang là bao nhiêu?

Giá vé cũng là một trong những ưu điểm, là lợi thế cạnh tranh của nhà xe Mai Trang trên tuyến đường này. Bởi giá vé rẻ, chất lượng ổn định. Cùng với đó giờ xuất bến lại ít cạnh tranh.

Giá vé của nhà xe Mai Trang trên tuyến đường Hải Dương – Hà Nội: 50.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn thông tin gì về nhà xe Mai Trang muốn tìm hiểu thêm hoặc đặt vé của nhà xe thì liên hệ tới một trong hai số điện thoại sau nhé: 0917.506.278 – 0915.041.545

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Dù tuyến đường Hải Dương – Hà Nội không phải tuyến đường dài, nhưng nếu gia đình hay nhóm bạn đi chơi thì nên thuê xe hợp đồng. Như thế việc đi lại của nhóm mình sẽ thuận tiện hơn rất là nhiều. Cũng không lo về vấn đề đường xá nữa.

Về địa chỉ uy tín cho thuê xe hợp đồng thì các bạn có thể tham khảo nơi mà mình hay thuê coi sao nha.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé. Ở trên hệ thống vé có đầy đủ chi tiết về lịch trình của nhà xe luôn, vì thế bạn yên tâm là check được thông tin rất chi tiết về nhà xe.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo