[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Thảo mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Thảo mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mai Thảo – Có bạn nào hỏi về nhà xe đang hoạt động trên cung đường An Giang (Phú Tân) – Sài Gòn không nhỉ? Mình mới trải nghiệm dịch vụ của 1 nhà xe cực kì uy tín luôn nên muốn giới thiệu đến với cá bạn. Bạn nào tìm hoài mà không ra nhà xe nào tốt hoạt động trên cung đường này thì bơi hết vào đây nhé. Đảm bảo nhà xe này sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mai Thảo 

Nhà xe mà mình nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Mai Thảo cùng dòng xe giường nằm 40 chỗ. Nhà xe này thì cũng có 2 năm chạy trên tuyến đường này rồi nên cũng hiểu rõ nhu cầu của khách hàng lắm.

Đầu tiên là vấn đề nhân sự của nhà xe, ai nấy đều luôn nở nụ cười thật tươi, luôn mong muốn có thể đem đến giá trị tốt nhất đến với khách hàng của mình. Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải có những buổi tuyển chọn hết sức gắt gao nhưng tất nhiên rồi nhà xe cũng có 1 chế độ đãi ngộ rất tốt nên các anh em cũng tự tin để làm việc hơn.

Nhà xe cũng rất chú ý đến vấn đề an toàn nên là đã nhắc nhở nhân viên của mình phải lái xe thật cẩn thận, cẩn trọng. Các bác tài mà đang có sức khỏe không tốt, tinh thần không tốt thì chắc chắn là không được lái xe luôn nha. Trong quá trình lái thì việc đón khách trên đường hay việc phóng nhanh vượt ẩu, vi phạm giao thông bị nhà xe làm rất chặt. Ai mà sai phạm là bị xử lí ngay. Thế nên là bạn có thể an tâm về vấn đề an toàn của nhà xe nhé.

Còn về dòng xe thì Mai Thảo đang sử dụng là dòng xe giường nằm 40 chỗ, dòng xe này thì đã quá quen thuộc nên mình sẽ không đi sâu nữa nhé. Đi xe giường nằm vừa có đầy đủ tiện ích mà giá vé thì vẫn rẻ. Mình thích nhất là đi dòng xe này đấy!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Thảo

Nhà xe Mai Thảo mỗi ngày có 2 chuyến xuất bến vào tối muộn. Thật sự với những chuyến đi chơi từ An Giang – Sài Gòn mà xuất bến vào giờ đấy thì mình cũng không được ưng cho lắm. Vì thời gian di chuyển giữa 2 địa điểm này chỉ rơi vào khoảng 5 – 6 tiếng thôi. Mà nếu như giờ xuất bến của nhà xe là 22h00 và 23h00 thì ước chừng tầm khoảng 3h00 – 4h00 sáng là đã đến nơi rồi. Giờ này nếu muốn nhận khách sạn hay gì cũng khó. Thế nên mọi người nhớ lên kế hoạch kỹ trước khi đi nha.

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Thảo trên tuyến đường An Giang – Sài Gòn:

  • Giờ xuất bến: 22h, 23h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến của nhà xe là khoảng 5 tiếng đồng hồ (chưa tinh thời gian phát sinh những sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại An Giang:
  • Bến Xe Phú Tân
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến xe Miền Tây
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mai Thảo là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mai Thảo trên tuyến đường An Giang – Sài Gòn chỉ có 230.000đ/ vé. Thật sự giá vé này rẻ hơn mình mong đợi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn có bất cứ thông tin nào muốn tìm hiểu kỹ hơn, hay muốn đặt vé của nhà xe Mai Thảo thì nhớ gọi vào 1 trong 2 số điện thoại sau nhé: 02963827063 – 02963586707

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng thì cứ liên hệ tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn còn có hệ thống đặt vé trực tuyến để có thể tìm hiểu thông tin về nhà xe hoặc đặt vé nếu không muốn phải gọi điện đó. Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo