[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Sử mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Sử mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mai Sử – Nhu cầu di chuyển của mọi người ở trên cung đường Hà Nội – Thái Bình là cực kì cao luôn. Thế nên mà trong thời gian vừa qua có nhiều bạn liên hệ với mình về việc lựa chọn nhà xe lắm. Và hôm nay mình đang rảnh thì mình sẽ viết 1 bài giới thiệu về 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong. Nhà xe này rất chất lượng mà có mức giá vé không quá cao nên có thể lựa chọn làm phương án di chuyển được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mai Sử

Nhà xe mà mính muốn nhắc đến trogn bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Mai Sử. Nhà xe này có 4 năm hoạt động ở trên cung đường Hà Nội – Thái Bình rồi nên đảm bảo sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc thế nên bất kể hoạt động nào của nhà xe cũng xoay quanh vấn đề nhân sự. Nhà xe hiểu rằng, giờ đây việc các nhà xe có những dòng xe y hệt nhau là chuyện quá là đơn giản. Khi đó thì đội ngũ nhân viên sẽ là yếu tố giúp khách hàng quyết định nên sử dụng dịch vụ của nhà xe nào.

Công nhận nhà xe làm rất tốt điều, ai nấy làm việc tại đây đều rất tận tình chu đáo và hết sức chuyên nghiệp luôn đấy. Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải tuyển chọn và đào tạo gắt gao lắm luôn. Lái xe ở đây thì ít phải có 10 năm chạy xe còn phụ xe thì là 5 năm.

Còn về dòng xe mà Mai Sử đang dùng là dòng xe ghế ngồi 16 và 45 chỗ. Bạn biết vì sao nhà xe lại lựa chọn sử dụng 2 dòng xe này không. Vì tổng thời gian để di chuyển giữa 2 địa điểm chỉ là 1h50′ thôi thế nên là lựa chọn dòng xe ghế ngồi vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có tiện ích vừa đủ để dùng.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Sử

Mỗi ngày, nhà xe Mai Sử có khoảng 4 chuyến xuất bến trên tuyến đường Hà Nội – Thái Bình. Cả thời gian buổi sáng và buổi chiều đều có chuyến. Nhà xe phân bố đều như vậy nhằm cho khách hàng có thể sắp xếp thời gian được dễ dàng hơn.

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Sử trên tuyến đường Hà Nội – Thái Bình:

  • Giờ xuất bến: 7h00, 8h00, 15h30, 17h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng gần 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Thái Bình:
  • Bến Xe Thái Bình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mai Sử là bao nhiêu?

Mỗi lần đi, bạn chỉ cần bỏ ra 75.000đ là đã có thể đồng hành cũng nhà xe Mai Sử trên tuyến đường Hà Nội – Thái Bình rồi. Thật sự, chẳng còn gì tuyệt vời hơn như này đúng không. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí. Quá được còn gì.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mọi chi tiết nếu bạn còn chưa rõ, muốn tìm hiểu thêm hoặc là muốn đặt vé của nhà xe Mai Sử thì liên hệ tới số điện thoại sau nhé: 0944 821 822

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa tìm được nơi nào uy tín để thuê thì tham khảo thử địa chỉ của mình xem sao nha. Đây là địa chỉ mà mình tin tưởng trong nhiều năm nay, dịch vụ và xe cho thuê rất chất lượng.

Số điện thoại liên hệ thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số, rất nhiều hành khách lựa chọn hình thức đặt vé trực tuyến thay vì gọi điện thoại. Không những thế, họ còn yêu thích hình thức này hơn tất cả bởi nó rất tiện lợi. Mọi thông tin đều có đầy đủ, chi tiết, nhất là đánh giá của khách hàng cũ. Điều này giúp cho họ có cái nhìn khách quan hơn về nhà xe trước khi đặt vé.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo