[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Luy mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Mai Luy mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Mai Luy – Rất nhiều bạn có hỏi mình là đi từ Cao Bằng ra Hà Nội hoặc ngược lại thì nên lựa chọn nhà xe nào thì sẽ là tốt nhất. Nhiều bạn hỏi thế thì chắc chắn là nhu cầu của mọi người đang cao lắm đây. Hôm nay megabus sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe có tên là Mai Luy, nhà xe cực kì chất lượng mà mình mới trải nghiệm xong. Đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Mai Luy

Nhà xe Mai Luy là một nhà xe mới nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đây. Mai Luy hiểu rằng mình là một nhà xe mới nên luôn cố gắng để đem đến dịch vụ tốt nhất và giá vế tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Nhà xe Mai Luv có một vài điểm cộng sau đây mà mình thấy rất đáng chú ý. Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe Mai Luy nói không với vấn đề delay luôn, cứ đúng giờ là nhà xe đến nơi. Thế nên để tránh trường hợp ảnh hưởng đến người khác thì các bạn nhớ đến từ sớm nha.

Rồi thì vấn đề không gian trên xe, nhà xe Mai Luy làm cực tốt điều này luôn vệ sinh liên tục, trong đợt COVID vừa rồi thì nhà xe còn phun khử trung nano bạc liên tục để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng nữa đó

Cuối cùng là vấn đề đón khách trên đường, mặc dù biết rằng việc đón khách ở trên đường thế này thì sẽ giúp nhà xe có thêm nhiều doanh thu hơn rất nhiều thế nhưng Mai Luy lại không muốn làm như thế để đảm bảo thời gian di chuyển sẽ là nhanh nhất mà mức độ an toàn của chuyến đi cũng được đảm bảo nữa.

Còn về dòng xe thì Mai Luy sử dụng dòng xe giường nằm  29 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn có phải là FAN của xe giường nằm như mình không, hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Luy

Nhà xe Mai Luy mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội thôi. Chính vì vậy mà bạn nên xem kỹ trước lịch trình để xem có sắp xếp được thời gian sao cho hợp lý không nhé.

Lịch trình chạy của nhà xe Mai Luy trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 20h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 6h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Cao Bằng:
  • Bến xe Cao Bằng
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Mai Luy là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Mai Luy trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội chỉ có 200.000đ. Thật sự chi phí này quá rẻ so với mình dự tính ban đầu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé nhà xe Mai Luy thì liên hệ qua số điện thoại sau nhé: 0913252888 – 0962377272

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi mà đi du lịch cùng nhóm bạn hay gia đình thì các bạn nên lựa chọn hình thức thuê xe hợp đồng như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều với việc đặt vé xe hay tự lái xe của nhà đi.

  • Thứ nhất, nếu bạn đặt vé riêng cho từng người như bình thường có mấy vấn đề như khó để đặt được vé, đặc biệt nếu muốn phải đặt thật sớm thì mới có khả năng cùng xe với nhau; đến địa điểm du lịch nếu muốn đi đâu cũng sẽ tốn chi phí bắt xe, không biết đường xa,…
  • Thứ hai, nếu tự lái xe của gia đình đi du lịch thì người lái sẽ rất mệt, đến nơi có khi chẳng muốn đi đâu nữa. Chưa kể, đi du lịch đến địa chỉ nào cũng phải tìm chỗ gửi xe vừa tốn chi phí, vừa mất thời gian. Tiếp đến, gần như đến địa điểm du lịch mình không biết đường, đi đâu cũng phải hỏi.

Nói chung là chỉ có thuê xe hợp đồng, có tài xế dẫn đường và lo hết những vấn đề khác. Cả nhà chỉ có việc đến địa điểm vui chơi thì xuống, về thì cứ gọi 1 cuộc cho tài xế hẹn đứng ở đâu là ra đón liền như vậy vừa tiết kiệm, mà vừa tiện.

Đơn vị thuê xe uy tín thì đây rồi, bạn cứ gọi tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo