[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lương Sùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lương Sùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lương Sùng Nhu cầu di chuyển từ Cao Bằng ra Hà Nội và ngược lại luôn tăng cao trong thời gian vừa rồi thế nên đã có rất nhiều bạn liên hệ với mình để hỏi về việc nên chọn lựa nhà xe nào thì sẽ là hợp lí nhất. Các bạn vừa muốn có 1 nhà xe chất lượng nhưng vừa muốn có một mức giá tốt. Thế thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình mới trải nghiệm được 1 nhà xe siêu chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lương Sùng

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe Lương Sùng, nhà xe mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng đã nhận được không biết bao nhiêu lời khen. Lúc đầu thì mình cũng không tin đâu nhưng mà sau khi trải nghiệm dịch vụ của nhà xe xong thì cũng phải quay lại vote 5 sao gấp.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe Lương Sùng rất chú trọng đến vấn đề này vì nhà xe biết rằng ai đi du lịch chả muốn được đi chơi nhiều thế nên tiết kiệm được càng nhiều thời gian di chuyển thì càng tốt.

Nhà xe cũng rất chú trọng đến vấn đề an toàn của chuyến đi thế nên luôn nhắc nhở các bác tài xế của mình phải luôn tập trung, không được sử dụng trong khi lái xe, không đuộc lái xe khi có tinh thần và thể trạng không tốt. Chưa kể nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị để hỗ trợ tài xế như là hệ thống GPS, hệ thống camera hành trình rồi thì hệ thông cảnh báo từ xa nữa nên là bạn yên tâm chuyến đi của các bạn siêu an toàn luôn.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe ghế ngồi với 29 chỗ để phục vụ mọi người, đi xe ghế ngồi trong khoảng thời gian tâm 6 tiếng thì cũng hơi mỏi người 1 chút nhưng bạn yên tâm ghế ở đây rất êm, có thể ngả ra đằng sau, chưa kể lại còn có điều hòa mát rượi nữa nên là yên tâm lôi điện thoại ra 1 chút là đến nơi ngay nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lương Sùng

Mỗi ngày nhà xe Lương Sùng chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội. Đây chính là hạn chế duy nhất của nhà xe Lương Sùng. Bởi không phải ai cũng có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình của bản thân. Thế nên họ thường thích những hãng xe có nhiều giờ xuất bến, để họ dễ dàng sắp xếp công việc của mình.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lương Sùng trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 9h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 6 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Cao Bằng
  • Pác Bó – Cao Bằng – Cao Bằng
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lương Sùng là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lương Sùng trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội chỉ có 170.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Lương Sùng trên tuyến đường Cao Bằng – Hà Nội đó là: 0912 455 915

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để bạn tin tưởng thuê xe hợp đồng là: 1900 6772

Đây là địa chỉ mà mình cảm thấy hài lòng nhất trong tất cả những nơi mà mình từng thuê. Chính vì thế trong nhiều năm trở lại đây mình đều trung thành với nơi này. Dù cũng có những lần mình tìm thuê ở những địa chỉ mới với mong muốn tìm được nơi tốt nhất với mình nhưng đều không hài lòng. Vì thế các bạn cứ yên tâm khi thuê xe hợp đồng ở đây nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo