[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lương Pháp mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lương Pháp mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lương PhápHè đến rồi nên là nhu cầu của mọi người di chuyển ở trên cung đường Bình Định – Sài Gòn tăng lên rất nhiều. Nhưng bạn cũng không phải quá lo đâu vì đã có rất nhiều nhà xe hoat động ở trên cung đường này rồi, việc của bạn chỉ là tìm ra nhà xe chất lượng mà thôi. Nhưng nếu  nó làm khó cho bạn thì bạn hãy dành ra 1 xíu thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe chất lượng, uy tín đang chạy trên cung đường này nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lương Pháp

Nhà xe Lương Pháp chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Lương Pháp là một nhà xe mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã có không biết bao nhiêu phản hồi tích cực từ phía khách hàng rồi. Nhà xe có địa chỉ tại : 324 Chu Văn An, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh các bạn nha.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm để phục vụ mọi người, các bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ của dòng xe này chưa? Nếu chưa thì để mình giới thiệu nhé.

Xe giường nằm thì tất nhiên là chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Trên xe có những chiếc giường được bọc bằng da vô cùng êm ái và thoải mái luôn. Phần thân trên của giường được điều chỉnh 1 góc nghiêng 30 độ để mọi người có thể ngủ ngon hơn.

Các tiện ích giải trí ở trên xe sẽ bao gồm wifi tốc độ cao, nước suối, khăn ướt hay 1 dàn tivi mà nhà xe đã gắn ở đọc thân xe. Cảm giác mà cùng với mọi người xem 1 vở hài kích rồi cười phá lên cũng thú vị lắm đấy các bạn. Hệ thống điều hòa ở trên xe hoạt động rất tốt nên chỉ sau 3-4 phút là cả xe đã mát lạnh rồi. Trong cái thời tiết nóng nực như này mà xe không có điều hòa còn lâu mình mới đi luôn. Còn sự lựa chọn của bạn là gì, comment xuống bên dưới mình biết với nhé!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lương Pháp là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lương Pháp trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn chỉ có 250.000đ / vé. Thật sự quá rẻ luôn, Nói chung đáng để lựa chọn.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Lương Pháp có đầy đủ bảo hiểm hành khách để bảo vệ quyền lợi của bạn khi đồng hành cùng với nhà xe trên tuyến đường Bình Định – Sài Gòn. Thế nên bạn cứ yên tâm nha, Không phải nhà xe nào trên tuyến đường này cũng có bảo hiểm cho hành khách của mình đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Lựa chọn thuê xe hợp đồng là một trong những lựa chọn sáng suốt  nhất của những chuyến đi du lịch mà mình thấy. Từ vấn đề tài chính đến những khía cạnh liên quan khác trong việc di chuyển.

Điển hình như ngay việc, nếu bạn thuê xe hợp đồng đi riêng cho cả nhóm mình thì:

  • Thứ nhất, an toàn hơn: vì bạn có thể kiểm soát được tốc độ lái xe của tài xế.
  • Thứ hai, tiết kiệm thời gian: thay vì thời gian bạn phải chờ đợi nhà xe đón khách này khách khác thì chỉ cần các bạn lên xe và di chuyển một mạch đến điểm đến mà các bạn mong muốn. Đặc biệt, khi di chuyển ở điểm du lịch kia các bạn không phải lo lắng tìm hiểu về đường đi, hay chỗ bắt xe, gửi xe mà đã có tài xế lo hết những vấn đề đó. Việc của bạn chỉ là cần cung cấp điểm đến mà bạn mong muốn
  • Thứ ba, tiết kiệm chi phí: nếu không thuê xe riêng, có thể chi phí di chuyển của bạn sẽ bị độn lên rất nhiều so với dự trù kinh phí lúc ban đầu. Bởi bạn không biết rõ chính xác những điểm mà mình sẽ đến, hay chi phí bắt xe ở những nơi đó bao nhiêu.

Nói chung là nếu đi theo nhóm thuê xe là hợp lý nhất. Số điện thoại liên hệ thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết thông tin mới nhất về nhà xe Lương Pháp các bạn tham khảo ngay tại hệ thống đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo