[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lượng Triều mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lượng Triều mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lượng TriềuSài Gòn và Quảng Ngãi là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam ta thế nên là nhu cầu của những du khách từ Sài Gòn ra Quảng Ngãi và ngược lại luôn luôn đông. Để giải quyết vấn đề đó thì hiện nay đã có vô số các nhà xe đầu tư vào cung đường này rồi. Nếu bạn đăng băn khoăn, so sánh giữa các nhà xe mà chưa tìm được phương án tốt nhất thì hãy dành ra chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe cực kì uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lượng Triều

Nhà xe mà mình muốn gửi đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Lượng Triều cùng dòng xe giường nằm 44 chỗ. Nhà xe này thì cũng chỉ mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng đã nhận được không biết bao nhiêu lời khen từ phía khách hàng. Sau đây mình sẽ liệt kê 1 vài điểm cộng về nhà xe này để bạn cùng tham khảo nhá.

Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe luôn đảm bảo đi đứng đúng giờ đúng địa điểm chứ không bao giờ làm sai để tránh ảnh hưởng đến thời gian đi chơi của khách hàng.

Tiếp đến nhà xe cũng thường xuyên trao đổi với các tài xế về mức độ an toàn của các chuyến đi, lái xe sẽ chỉ được phép di chuyển nếu tinh thần, thể trạng, sức khỏe của tài xế tốt. Trong quá trình lái cũng không được phóng quá tốc độ hay đón khách dọc đường vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các khách hàng.

Cuối cùng về nhân sự , nhà xe có đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo lắm. Ai cũng vui vẻ và mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Các bạn thấy sao về nhà xe này, comment xuống bên dưới nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe này nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lượng Triều

Mỗi ngày nhà xe Lượng Triều chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Quảng Ngãi. Vì thế mọi người nhớ xem kỹ lịch trình, đặc biệt là thời gian nhà xe Lượng Triều rời bến để có thể sắp xếp công việc cho phù hợp với chuyến đi nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lượng Triều tuyến đường Hồ Chí Minh – Quảng Ngãi:

  • Giờ xuất bến: 11h30 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: Khoảng 17h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Tân Bình, 08 Thái Thị Nhạn – Tân Bình – Hồ Chí Minh.
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi.
  • Văn phòng Bình Sơn, Chợ Bình Thạnh – Bình Sơn – Quảng Ngãi.
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lượng Triều là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lượng Triều trên tuyến đường Hồ Chí Minh – Quảng Ngãi chỉ có 280.000 VNĐ / vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé của nhà xe Lượng Triều thì liên hệ qua số điện thoại sau: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để thuê xe hợp đồng thì có thể liên lạc qua số điện thoại: 1900 6772

Đây là địa chỉ mà mình luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ trong rất nhiều năm trở lại đây. Tất nhiên, trong những năm này mình cũng có đi tìm những đơn vị cho thuê xe khác để trải nghiệm, mong tìm được những nơi mà mình thấy ưng ý hơn nữa nhưng đều thất bại. Chính vì thế, bạn cứ yên tâm thuê ở đây nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết thông tin về nhà xe Lượng Triều nếu các bạn không có thời gian gọi điện thì có thể check tại hệ thống vé xe trực tuyến trên toàn quốc, Đảm bảo thông tin luôn được cập nhật mới nhất, đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và minh bạch nhất. Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo