[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) – Cung đường Hà Nội – Bắc Giang lúc nào cũng đông đúc hết ấy. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm nhà xe hoạt động ở trên cung đường này mà tìm hoài vẫn chẳng có 1 nhà xe nào thực sự lọt vào mắt xanh của bạn thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngay hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe chất lượng và uy tín nhất.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang)

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó chính là nhà xe Năm Thủy cùng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ, nhà xe này uy tín và chất lượng như mình đã nói ở trên. Nhà xe đã có 3 năm hoạt động ở trên cung đường này rồi nên bạn có thể an tâm về dịch vụ của nhà xe này nhé.

Nhà xe với tôn chỉ hoạt động an toàn là thứ phải quan tâm nhiều nhất nên là nhà xe làm chặt vấn đề này lắm. Đầu tiên là việc tuyển chọn các bác tài, tất cả đều phải có tình trạng sức khỏe tốt, có thâm niên chạy xe đã lâu. Có thể nói thì mọi sự thay đổi ở trên cung đường các bác ấy đều biết luôn ấy. Rồi thì trong quá trình xe lăn bánh thì các bác tài không được tự ý phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách trên đường vì điều này để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và đảm bảo mức độ an toàn của chuyến đi.

Hơn nữa nhà xe ngoài việc lắp những tiện ích dành cho khách hàng thì nhà xe còn lắp cả những thiết bị như GPS, thiết bị cảnh báo từ cùng với thiết bị camera hành trìn + camera trên xe nữa. Thế nên nhà xe sẽ hiểu được chuyến xe đó đang như thế nào, nhân viên của nhà xe có phục vụ tốt hay không.

Nghe đến đây là bạn đã cảm thấy an toàn cho chuyến đi của mình chưa?

Còn về dòng xe thì Năm Thủy lựa chọn là dòng xe ghế ngồi 29 chỗ. Dòng xe này thì cũng hợp lí thôi vì tổng thời gian đi chỉ là 1h30 thôi thì tội gì đi xe cao cấp  hơn chả trải nghiệm được mấy mà lại tốn tiền hơn ấy. Đó là suy nghĩ của mình còn bạn thì sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang)

Nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) mỗi ngày có đến 4 chuyến rời bến mà vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Nhất là vào dịp cao điểm, có khi đặt vé trước cả 3 ngày cũng không có. Thế nên, mọi người cân nhắc xem kỹ trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình lần này nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) trên tuyến Hà Nội – Bắc Giang:

  • Giờ xuất bến: 4h00, 4h15, 9h40, 10h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ rơi vào khoảng 1 tiếng rưỡi cho chuyến đi lần này
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình, số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Bắc Giang:
  • Văn phòng Bắc Giang
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) là bao nhiêu?

Nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) hoạt động nhiều năm trên tuyến đường Hà Nội – Bắc Giang với giá 50.000đ/vé. Thật sự mình không thấy có giá vé nào rẻ hơn như này luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về nhà xe Năm Thủy (Bắc Giang) thì có thể lựa chọn hình thức liên hệ trực tiếp với nhà xe qua một trong hai số điện thoại sau: 0985189388 – 0914625388

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn đi du lịch theo nhóm thì nên thuê xe hợp đồng. Nếu chưa biết bên nào cho thuê uy tín, giá cả phải chẳng thì có thể tham khảo nơi mình hay thuê nhé.

Số điện thoại bên cho thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Tham khảo ngay về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo