[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm A mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Năm A mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Năm A – Nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn ra Quảng Nam và ngược lại đang tăng lên trong thời gian gần đây. Cũng dễ hiểu thôi vì đang trong đợt du lịch mà. Nếu bạn ở Sài Gòn và đang muốn ra Quảng Nam chơi hoặc ngược lại nhưng tìm mãi mà không ra được nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của mình đề ra thì hãy dành ra 1 xíu thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe chất lượng có tên là Năm A để bạn tham khảo.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Năm A

Nhà xe Năm A như đã giới thiệu ở trên là một nhà xe chất lượng và uy tín lắm, nghe cái tên là đã thấy gần gũi rồi. Nhà xe cũng có kinh nghiệm chạy xe ở trên cung đường này được 1 thời gian rồi nên bạn an tâm là dịch vụ rất ok nhé.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 46 chỗ để phục vụ mọi người, chắc hẳn ở đây thì cũng có khá nhiều bạn biết về chiếc xe này rồi phải không nào. Bạn nào mà hay đi học, đi làm xe thì còn lạ gì với dòng xe này nữa.

Xe giường nằm thì tất nhiên phải được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Giương ở đây là những chiếc đã được bọc bằng da vô cùng êm ái và thoải mái luôn. Giường có phần thân trên được nhà xe nhâng lên tầm 30 độ để mọi người có thể dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

Tiếp theo đó chính là các tiện ích ở trên xe, đầu tiên gần bạn nhất sẽ là ổ cắm sạc USB cùng với đó là chiếc đèn đọc sách ở trên đầu. Nếu các bạn các bạn muốn sử dụng mạng thì trên xe cũng có sẵn wifi tốc độ cao rồi nhé, còn nếu các bạn muốn xem tivi thì nhà xe có lắp 1 dàn tivi để mọi người cũng xem đó nhé.

Còn về chăn gối, nước uống hay khăn ướt thì nhà xe cũng rất cẩn thận nên đã để ngay ở vị trí của bạn trước khi bạn lên rồi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì thì cứ trao đổi với nhân viên của nhà xe nha!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Năm A là bao nhiêu?

Trên tuyến đường Sài Gòn – Quảng Nam, hiếm thấy có nhà xe nào chất lượng tốt, ổn định mà giá cả lại phù hợp như nhà xe Năm A. Chính bởi vậy mà hành khách thân thiết của nhà xe Năm A rất đông.

Giá vé của nhà xe Năm A trên tuyến đường Sài Gòn – Quảng Nam chỉ có 380.000đ/vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Năm A trên tuyến đường Sài Gòn – Quảng Nam thì liên hệ tới số điện thoại sau:  1900.6772

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Không chỉ vậy, nhà xe Năm A còn có đầy đủ bảo hiểm hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Quảng Nam. Thế nên, hành khách rất yên tâm tin tưởng nhà xe Năm A.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn tìm địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín cho nhóm bạn hay gia đình thì có thể tham khảo địa chỉ mà mình hay thuê. Ở đây mình rất tin tưởng, vì mình đã làm việc với họ trong nhiều năm rồi chứ không phải là 1 – 2 lần gì. Thế nên về mức độ tin cậy có thể nói là tuyệt đối luôn. Còn về việc thuê được xe chất lượng, giá hợp lý hay không sẽ tùy thuộc vào điều kiện yêu cầu của bạn khi muốn thuê xe. Còn với cá nhân mình, lần nào thuê xe ở đây mình cũng rất hài lòng

Số điện thoại liên hệ thuê xe hợp đồng: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, các bạn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo