[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lệ Nhỏ mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lệ Nhỏ mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lệ Nhỏ – Nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn ra Đồng Nai và từ Đồng Nai ra Sài Gòn đang tăng lên hết sức nhanh chóng. Chính vì thế mà đã có rất nhiều nhà xe tham gia vào cung đường này với mong muốn có thể đáp ứng được những nhu cầu kể trên. Nếu bạn là một người đang đi tìm nhà xe mà chưa tìm được phương án nào hữu hiệu thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe siêu chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lệ Nhỏ

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Lệ Nhỏ cùng với dòng xe ghế ngồi 29 chỗ của mình. Nhà xe này được đánh giá rất cao mặc dù mơi chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi.

Nhà xe Lệ Nhỏ với tiêu chí lấy nhân làm gốc vậy nên trong mọi hoạt động của nhà xe thì yếu tố con người vẫn được đặt lên hàng đầu. Cũng dễ hiểu thôi vì ngày nay, việc 1 nhà xe có 1 dòng xe y hệt nhà xe kia là chuyện hết sức bình thường. Khi này thì điều sẽ khiến cho khách hàng yêu mến một nhà xe sẽ nằm ở đội ngũ nhân sự đặc biệt là tài xế, phụ xe những người gần nhất với các khách hàng.

Thế nên các bác tài xế hay anh chị phụ xe ở đây để được vào làm đã phải trải qua những cuộc phỏng vấn và đào tạo hết sức gắt gao. Nhà xe không chỉ mong muốn nhân viên mình có kĩ năng chuyên môn tốt mà còn phải có kĩ năng mềm, kĩ năng xử lí tình huống nữa. Tất nhiên là đi đôi với việc đó thì nhà xe luôn có 1 chính sách đãi ngộ rất tốt với nhân viên của mình để từ đó có thể giúp nhân viên yên tâm làm việc hơn. Thế nên là ngay khi lên xe sẽ thấy sự tận tình và chu đáo của nhân viên ngay.

Còn về dòng xe mà Lệ Nhỏ sử dụng là chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ, về tiện ích ở trên chiếc xe này thì mình sẽ không đi sâu vào nữa nhé. Các bạn nào mà chưa đi xe này bao giờ thì comment xuống bên dưới để mình được biết nha!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lệ Nhỏ là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lệ Nhỏ chỉ có 100.000đ/ vé. Đây là một mức giá khá ổn trên tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai. Đặc biệt, với chất lượng dịch vụ + giá vé này thì phải nói là hiếm có khó tìm. Vì thế, mọi người hãy thử trải nghiệm nha, biết đâu đây lại là chân ái bạn muốn tìm bất lâu nay.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Về lịch trình của nhà xe Lệ Nhỏ  tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai mình sẽ không cho vào bài viết này. Bởi mình muốn mọi người liên hệ để được tư vấn về lịch trình di chuyển phù hợp với thời gian của mọi người. Thế nên để biết chi tiết về lịch trình mọi người cứ liên hệ qua số điện thoại: 1900.6772

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Lệ Nhỏ có đầy đủ bảo hiểm hành khách nữa mới yêu làm sao. Đây là một điều không phải hãng xe nào trên tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai cũng làm được. Vậy nên, đây có thể coi là lợi thế khác biệt hóa để nhà xe Lệ Nhỏ  cạnh tranh được với những hãng xe lớn khác.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng cho chuyến đi Sài Gòn – Đồng Nai của mình thì liên hệ tới số: 1900.6772

Không chỉ riêng một tuyến đường nào, mà ở đây cung cấp toàn bộ xe trên toàn quốc vì thế bạn cứ yên tâm là có khi ưng ý lại trở thành khách hàng thân thiết ở đây giống như mình.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, đặt vé trực tuyến cũng chính là một giải pháp để bạn có thể tìm hiểu được chi tiết thông tin mới nhất của nhà xe Lệ Nhỏ mà không cần phải gọi điện tới bất kỳ đâu. Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo