[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lâm Duyên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lâm Duyên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lâm Duyên – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Nam Định- Hà Nội mà chưa có phương án nào khả thi không? Bơi hết vào đây. Mình mới trải nghiệm dịch vụ của 1 nhà xe xong, cực kì ok luôn. Mình muốn chia sẻ đến với các bạn, biết đâu các bận cũng thích thì sao phải không nào.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lâm Duyên

Nhà xe mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Lâm Duyên cùng dòng xe ghế ngồi 35 chỗ của mình. Đây là nhà xe mới tham gia vào cung đường này nên mình muốn thử trải nghiệm xem dịch vụ có tốt như là lời đồn hay không và câu trả lời đó là: “đúng như lời đồn”

Điểm cộng lớn nhất của nhà xe đó là có 1 đội ngũ nhân viên vô cùng tuyệt vời. Bắt đầu là cuộc gọi điện đến tổng đài để đặt vé xe, nhà xe đã bố trí những bạn tổng đài viên với giọng nói rất dễ nghe, nhẹ nhàng và cẩn thận. Các bạn ấy sẽ chỉ mình từng bước từng bước làm sao để đặt vé, các bạn nhớ rằng với việc đặt vé như này thì bạn cần phải có 1 tài khoản internet banking để chuyển khoản đặt cọc nhé. Sau đó các bạn tổng đài viên còn liên hệ lại với bạn trước ngày đi 2 hôm để thông báo với bạn lại 1 lần nữa về lịch trình để phòng trường hợp bạn bận quá mà quên mất. Cuối cùng đến ngày lên xe thì bác tài cũng anh phụ xe cũng rất nhiệt tình, chu đáo, thấy nhiều đồ là bê giúp mà thấy có việc gì cần là giúp đỡ ngay. Bạn nào mới đi du lịch mà kế hoạch lập ra cảm thấy chưa ổn thì có thể dành thời gian để trao đổi với anh phụ xe nhé đảm bảo là sẽ có chuyến đi hoàn hảo hơn rất nhiều.

Với cung đường có tổng thời gian di chuyển là 3 tiếng thì mình nghĩ việc lựa chọn xe ghế ngồi là hết sức hợp lí. Trên xe vẫn có điều hòa, vẫn có ghế êm để ngồi. Việc của bạn là lấy điện thoại ra xem 1 bộ phim là sẽ đến nơi thôi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lâm Duyên

Lịch trình di chuyển chính là một yếu điểm của nhà xe Lâm Duyên. Bởi mỗi ngày nhà xe chỉ có 1 chuyến duy nhất. Đồng nghĩa với việc tiếp cận được ít đối tượng mỗi ngày. Chính vì thế mà nhà xe Lâm Duyên cũng không có tiếng lắm trong tuyến đường Nam Định – Hà Nội.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lâm Duyên tuyến đường Nam Định – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 12h15
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Văn phòng Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lâm Duyên là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lâm Duyên tuyến đường Nam Định – Hà Nội chỉ có 80.000đ/vé. Đây tuy không phải là mức giá rẻ nhất trên tuyến đườn này. Nhưng mình thấy nó phù hợp với chất lượng nhà xe. Nói chung là mình thấy khá ok.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Lâm Duyên: 0985385779 – 0934100777

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tuy không phải là hãng xe nổi tiếng trên khắp tuyến đường Hà Nội – Nam Định nhưng nhà xe Lâm Duyên lại làm việc rất có tâm, suy nghĩ cho hành khách. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến an toàn và quyền lợi của hành khách.

Điển hình như việc bảo hiểm hành khách, nhà xe cũng chuẩn bị đầy đủ cả. Mặc dù, rất nhiều hãng xe lớn khác trên tuyến không có.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chất lượng nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo