[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lâm Huề mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Lâm Huề mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Lâm HuềNhu cầu di chuyển đi lại từ Quảng Bình ra Đà Nẵng và ngược lại đang tăng lên chóng mặt trong thời gian vừa qua. Khi mà nhu cầu tăng lên cũng là lúc các nhà xe sẽ đổ vào đây hoạt động rất nhiều. Câu chuyện được đặt ra ở đây đó là nên lựa chọn dịch vụ của nhà xe nào thì sẽ là hợp lí nhất. Và để trả lời cho câu hỏi đó thì ngày hôm nay Megabus sẽ chỉ ra cho bạn 1 nhà xe hết sức uy tín có tên là Lâm Huề để bạn tham khảo nhé. Biết đâu đây lại là lựa chọn tốt dành cho bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Lâm Huề

Nhà xe Lâm Huề là một nhà xe chất lượng đã có kinh nghiệm chạy trên tuyến đường này được 2 năm rồi, thế nên là ít nhiều thì nhà xe cũng có kinh nghiệm để phục vụ những hành khách đang có nhu cầu đi từ Quảng Bình ra Đà Nẵng và ngược lại.

Nhà xe luôn hoạt động với tôn chỉ ” chất lượng là danh dự”. Dù sao thì nhà xe cũng đã rất tốn công sức để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà xe thế nên nhà xe sẽ không bao giờ làm cho nó bị biến mất cả. Tất cả những dịch vụ, chương trình khuyến mãi của nhà xe đều đặt khách hàng lên trên hết.

Hiện tại nhà xe sử dụng 2 dòng xe là ghế ngồi và giường nằm 46 chỗ để mọi người có thể có nhiều phương án để lựa chọn hơn. 2 dòng xe này thì quá gần gũi với các bạn rồi nên mình sẽ không đi sâu nữa nhé.

Tất cả những chiếc xe của Lâm Huế đều được đem đi sửa chữa, bảo hành liên tục đúng thời kì để đảm bảo xe luôn mới, luôn khỏe và đảm bảo an toàn cho những hành khách đang ngồi ở trên xe.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Lâm Huề

Nhà xe Lâm Huề mỗi ngày có 2 chuyến xuất bến. Tuy nhiên, giờ xuất bến khá muộn vì vậy mà các bạn nên cân nhắc, xem xét kỹ trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Lâm Huề tuyến Quảng Bình – Đà Nẵng:

  • Giờ xuất bến: 22h55, 23h40
  • Thời gian di chuyển: khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Quảng Bình
  • Thị trấn Hồ Xá
  • Chợ Đông Hà
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Bến xe trung tâm Đà Nẵng số 185 Tôn Đức Thắng ở phường Hòa Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Lâm Huề là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Lâm Huề tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng chỉ có 150.000 vnđ/ vé. Thật sự khá là rẻ so với hãng xe khác trên cùng tuyến đường. Bản thân mình đã từng đi rất nhiều hãng xe khác nhau rồi nên mình nắm rõ về giá cả, chi phí của tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Có bất cứ quan tâm nào về nhà xe Lâm Huề, hay bạn muốn đặt vé xe thì đều có thể liên hệ tới số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Lâm Huề tuyến đường Quảng Bình – Đà Nẵng có làm đầy đủ bảo hiểm hành khách. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho hành khách, nhà xe cũng chắc chắn sẽ đảm bảo quyền lợi cho mỗi hành khách đến với họ.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín, đáng để tin tưởng thì có thể tham khảo địa chỉ mà mình hay thuê qua số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo kỹ hơn TẠI ĐÂY nhé. Đảm bảo đặt vé lần đầu có thể vẫn sẽ có bỡ ngỡ, chứ những lần sau có khi quen rồi lại nghiện đặt vé cũng nên.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo