[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe KT Travel Huế mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe KT Travel Huế mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe KT Travel Huế – Các bạn có công nhận với mình Đà Nẵng và Huế đều là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam ta không. Trong danh sách những địa điểm đáng sống nhất tại Việt Nam thì 2 nơi này cũng nằm trong top đó nhé. Có bạn nào đang tìm xe hoạt động trên cung đường này mà tìm hoài không thấy không? Nếu mà chưa tìm thấy thì dành thời gian theo dõi bài viết này của mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn nhà xe rất uy tín, chất lượng mà mình mới trải nghiệm xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe KT Travel Huế

Nhà xe KT Travel Huế là nhà xe mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này thì mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng đã nhận được không biết bao nhiều là lời khen từ phía khách hàng. Nhưng vì chưa tin nên mình đã thử trải nghiệm xem dịch vụ ở đây như thế nào và nó hoàn toàn đúng các bạn ạ. Sau đây là những điều mình cảm thấy ấn tượng về nhà xe này, bạn nghe xem có phù hợp với tiêu chí mình đưa ra không nhé.

Đầu tiên đó là việc di chuyển đúng giờ, việc này là một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản nhưng lại không phải nhà xe nào cũng làm được. Rất nhiều nhà xe hiện nay thường sẽ bảo khách đến nơi trước nhưng rồi delay rất lâu để đón thêm khách, . . . việc này đã khiến cho chuyến đi bị delay hơn rất nhiều mà bạn biết đấy, đi du lịch thì người ta mong muốn có thể đi chơi được càng lâu càng tốt mà lại làm như vậy sẽ khiến khách hàng khó chịu lắm luôn. Thấu hiểu được điều đó nên KT Travel Huế luôn đúng giờ như là lịch trình mà nhân viên đã trao đổi với cả khách hàng.

Tiếp theo, về vấn đề an toàn, nhà xe luôn quá triệt các bác tài phải đi xe với tốc độ phù hợp, đúng theo quy định của pháp luật chứ không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách ở trên cung đường xe lăn bánh vì điều này vừa làm cho chuyến đi trở nên mất an toàn mà thời gian di chuyển cũng bị delay nữa.

Do cung đường từ Huế ra Đà Nẵng chỉ mất có 3 tiếng mà thôi nên là nhà xe đã chọn lựa chọn dòng xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người. Bạn thấy sao về quyết định này của nhà xe, hãy comment xuống bên dưới để mình biết nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe KT Travel Huế

Nếu với những hãng xe khác họ rất tự tin về lịch trình của họ, thì nhà xe KT Travel Huế lại hơi yếu thế hơn trong vấn đề này. Bởi mỗi ngày nhà xe lại chỉ có duy nhất 1 chuyến xe xuất bến. Điều này làm nhiều hành khách dù yêu quý nhà xe KT Travel Huế cũng khó lòng mà lựa chọn nhà xe, bởi không thể thu xếp được thời gian phù hợp với giờ xuất bến của nhà xe.

Lịch trình di chuyển của nhà xe KT Travel Huế tuyến Đà Nẵng – Huế:

  • Giờ xuất bến: 14h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng
  • Số 24, đường 3 tháng 2 – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Huế
  • 86 Lê Lợi – Huế – Thừa Thiên-Huế
back to menu ↑

Giá vé nhà xe KT Travel Huế là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe KT Travel Huế tuyến Đà Nẵng – Huế lại là một ưu điểm đánh thẳng vào kinh tế của hành khách. Bởi giá vé của nhà xe gần như là rẻ nhất tuyến đường này.

Giá vé của nhà xe KT Travel Huế: 90.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe KT Travel Huế tuyến Đà Nẵng – Huế: 0905.615.715 – 02343.932.868

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo