[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Krông Năng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Krông Năng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Krông Năng – Đắk Lắk và Sài Gòn là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam ta, mỗi nơi lại có điều thú vị riêng cần bạn khám phá. Bạn ở Đắk Lắk và muốn ra Sài Gòn để du lịch hay ngược lại bạn muốn đi từ Sài Gòn vào Đắk Lắk để du lịch nhưng trong kế hoạch đang gặp phải vấn đề chưa biết sử dụng dịch vụ của nhà xe nào cho hợp lí với tất cả mọi người. Thế thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe có tên là Krông Năng, 1 nhà xe chất lượng và uy tín mà mình mới trải nghiệm xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Krông Năng

Nhà xe Krông Năng thì mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng với cả mọi người. Mình có tìm hiểu thì thấy có rất nhiều feedback tích cựa của nhà xe nên muốn thử trải nghiệm xe, công nhận là toàn feedback chuẩn luôn ấy. Để mình liệt kê ra những điều mà mình cảm thấy ấn tượng về nhà xe này nhé.

Đầu tiên là về đề thời gian, các bạn biết đấy một khi ai đã quyết định du lịch thì người ta mong muốn có thể đi chơi được nhiều nhất, có nhiều thời gian nhất vậy. Thấu hiểu được tâm lí đó thế nên nhà xe luôn đến đón đúng giờ và đưa khách hàng của mình đến địa điểm đúng với thời gian mà nhà xe đã thống nhất. Cũng chính vì đúng giờ như thế mà nếu bạn nào hay bị delay thì nhớ là chuẩn bị đồ từ sớm và đến địa điểm đúng thời gian để tránh ảnh hưởng đến mọi người trong đoàn nha.

Cái thứ 2 là vấn đề nhân viên trên xe, mình nghe nói để được vào làm tại đây thì các bác tài xế và anh chị phụ xe đều phải trải qua những buổi phỏng vấn và những buổi đào tạo kĩ năng hết sức gắt gao. Tất nhiên là kế hợp với yếu tố đó sẽ là chế độ đãi ngộ tốt. Thế nên nhân viên ở đây ai cũng tận tình, chu đáo vì họ rất yên tâm về cuộc sống của mình rồi mà.

Nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ mọi người, dòng xe này thì không có gì mới cả nên mình sẽ không đi chi tiết vào tiện ích của nó nữa nha. Có bạn nào ở đây chưa đi xe giường nằm thì comment xuống dưới để mình được biết nhé. Nếu nhiều quá thì mình sẽ bổ sung vào ngay.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Krông Năng

Nhà xe Krông Năng mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến xuất bến. Vậy nên bạn nên kem kỹ lịch trình của nhà xe và của chính mình, để có kế hoạch chi tiết cho chuyến đi nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Krông Năng:

  • Giờ xuất bến: 18h15
  • Thời gian di chuyển: 11h
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk
  • Số 45, Nguyễn Tất Thành – Krông Năng – Đắk Lắk
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh
  • 33/6 Luỹ Bán Bích – Tân Bình – Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Krông Năng là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Krông Năng tuyến đường Đắk Lắk – Hồ Chí Minh chỉ có 250.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Krông Năng: 0984333666 – 0936222444

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Lựa chọn thuê xe hợp đồng là một quyết định mình thấy rất là sáng suôt nếu di chuyển theo nhóm. Nếu nhóm của bạn không đông cũng không sao. Hiện nay có rất nhiều nhà xe cho thuê xe với các dòng xe nhỏ, ít chỗ ngồi phù hợp với các hộ gia đình, nhóm bạn. Vì thế bạn cứ yên tâm là dù nhóm bao nhiêu người thì cũng vẫn thuê được xe mà thôi.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo