[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) – Đà Nẵng và Hà Nôi là 2 địa điểm du lịch quá nổi tiếng tại Việt Nam ta, thế nên hàng năm có không biết bao nhiêu du khách cả trong và ngoài nước đến đây để thăm qua, thưởng thức và trải nghiệm. Các bạn ở Đà Nẵng và muốn đi du lịch tại Hà Nội hoặc ngược lại mà chưa tìm được nhà xe nào ưng ý với nhu cầu của mình. Thì có thể dành 1 chút thời gian để theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình mới trải nghiệm được dịch vụ của 1 nhà xe ok lắm nên muốn giới thiệu đến với các bạn luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng)

Nhà xe Kim Yến là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian thôi nhưng đã để lại ấn tượng với rất nhiều khách hàng rồi. Sau đây sẽ là nhưng ấn tượng của mình về nhà xe này, các bạn xem liệu đây đã là những yếu tố đẻ chúng ta quyết định lựa chọn dịch vụ của nhà xe này chưa nhé.

Đầu tiên là vấn đề thời gian, nhà xe Kim Yến hiểu rằng trong thời buổi hiện nay thì thời gian luôn là thứ quan trọng đối với mỗi người. Chưa kể việc đúng giờ còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà xe nữa. Thế nên nhà xe luôn đúng giờ và đúng địa điểm như là nhà xe đã thông báo với khách hàng vậy. Nhưng cũng vì thế mà bạn nào hay có tính delay thì nhớ đặt báo thức sớm hơn bình thường, chuẩn bị đồ từ hôm trước để hôm sau chỉ việc lên xe và đi thôi nha.

Tiếp theo đó chính là yếu tố nhân sự, có lẽ số lượng khách hàng quay lại đây đống đến như thế cũng là do đội ngũ nhân viên ở đây ai nấy đề rất vui vẻ và tận tình. Từ khi đặt vé mình đã gặp những bạn tổng đài viên với giọng nói rất dễ nghe, nhẹ nhàng hướng dẫn mình từng chút từng chút một. Khi đặt vé thì các bạn nhớ chuẩn bị số tài khoản để có thể đặt cọc vé nhé. Rồi nhà xe còn cẩn thận gọi điện trước ngày đi tầm 2 hôm để báo lại lịch trình 1 lần nữa cho khách hàng khỏi quên nữa. Đến ngày lên xe các bác tài và anh chị phụ xe đều đã đợi sẵn với nụ cười thật tươi chào đón mọi người trên xe.

Với những yếu tố kể trên thì bạn thấy việc lựa chọn nhà xe Kim Yến có phải là quyết định đúng đắn hay là không? À mà nhà xe lựa chọn sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người đó nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng)

Nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) có nhược điểm duy nhất là số chuyến xe mỗi ngày quá ít, nói thẳng ra với nhau thì là chỉ có 1 chuyến. Bởi vậy mà nhà xe vẫn còn chưa tiếp cận được nhiều hành khách. Hy vọng rằng, nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) sẽ sớm khắc phục được vấn đề này để ngày càng phát triển hơn nữa.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Kim Yến tuyến Đà Nẵng – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 18h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại
  •  185 Tôn Đức Thắng
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  •  Đường Giải Phóng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Kim Yến tuyến Đà Nẵng – Hà Nội chỉ có 350.000đ/vé.

Để mà đi bằng máy bay thì số tiền bạn phải chi trả sẽ gấp nhiều lần số tiền vé của nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng). Nếu bạn có săn được vé giá rẻ thì cũng phải mất cả núi thời gian. Vậy mà, nếu lựa chọn nhà xe Kim Yến (Đà Nẵng) thì chẳng phải mất thời gian mà giá vẫn rẻ, đảm bảo an toàn luôn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại sau: 1900. 6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Bạn muốn thuê xe hợp đồng thì cũng liên hệ tới số điện thoại: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo