[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Thành mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Thành mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Thành – 2 địa điểm Quảng Ngãi(Nghĩa Hành) và Sài Gòn là 2 địa điểm du lịch thú vị mà có rất nhiều bạn trong và ngoài nước đến đây hàng năm để thăm quan, du lịch và nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà nhu cầu đi lại, di chuyển giữa 2 tỉnh thành này luôn luôn cao. Bạn nào ở Quảng Ngãi(Nghĩa Hành) mà đang dự tính sẽ đi Sài Gòn du lịch trong thời gian tới mà chưa có tìm được nhà xe nào ưng ý với nhu cầu của mình thì có thể theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nha. Mình sẽ chia sẻ đến với các bạn một nhà xe uy tín mà mình mới trải nghiệm được xong, đảm bảo là cực đã luôn ấy.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Thành

Nhà xe mà mình muốn gửi đến các bạn đó sẽ là nhà xe Kim Thành, một nhà xe mới tham gia vào cung đường này nhưng đã nhận được rất nhiều feedback, phản hồi khen về dịch vụ của nhà xe. Sau khi mình trải nghiệm xong thì mình thấy đó đều là những điều hoàn toàn chính xác.

Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Những chiếc xe của Kim Thành cũng được bảo dưỡng, bảo trì liên tục chưa kể còn được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi nữa nên là ngay khi bước lên xe thôi là bạn sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.

Hiện nhà xe Kim Thành đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Tất nhiên là đi xe giường nằm thì phải được nằm trong quá trình xe lăn bánh phải không nào. Những chiếc giường này đều là giường bọc da êm ái và thoải mái, giường có phần thân trên được tinh chỉnh 1 góc 30 độ để mọi người ngủ cho ngon. Bên canh ghế là ổ cắm sạc USB, bên trên là đèn đọc sách. Nhà xe cũng có lắp đặt wifi tốc độ cao để mọi người muốn kết nối mạng thì có cái đề dùng, hay các bạn cũng có thể cùng với cả đoàn xem những chương trình được nhà xe trình chiếu ở trên tivi(tất nhiên là có nhiều cái rồi). Ngoài ra thì để bạn có nước, giấy ướt hay chăn để sử dụng thì nhà xe đã bố trí ngay từ đầu ở vị trí bạn nằm rồi nhé. Theo bạn thì sử dụng 1 dòng xe như này đã ổn chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Thành

Mỗi ngày, nhà xe Kim Thành chỉ có 1 chuyến xuất bến thôi. Vì thế, không phải ai cũng có được may mắn trải nghiệm dịch vụ của nhà xe. Phần vì hết vé, phần vì không thu xếp được thời gian phù hợp với giờ xuất bến của nhà xe.

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Thành tuyến Quảng Ngãi – Hồ Chí Minh:

  • Giờ xuất bến: 11h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 20 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Ngã Tư Phú Bình – Thị Trấn Chợ Chùa – Nghĩa Hành – Quảng Ngãi
  • Điểm đón/trả tại Hồ Chí Minh:
  • 391 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Thành là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Kim Thành tuyến Quảng Ngãi – Hồ Chí Minh chỉ có 250.000đ/vé. Thật sự mình không nghĩ rằng một chuyến đi đường dài, mất tận gần 1 ngày trời mà giá vé lại rẻ như vậy đó. Thật sự, rất đáng để bạn trải nghiệm. Biết đâu, trải nghiệm nhà xe Kim Thành rồi bạn lại chỉ thích đi nhà xe thì sao.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Kim Thành: 0553 861 046 – 0913 133 234

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chuyên nghiệp: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo