[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Mạnh Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Mạnh Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Mạnh Hùng – Để đi du lịch từ Bình Phước ra Sài Gòn hay ngược lại thì các bạn sẽ lựa chọn phương tiện nào để di chuyển. Mình cá chắc rằng có đến 90% các bạn ở đây sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô phải không nào. Thế các bạn đã biết sử dụng dịch vụ của nhà xe nào chưa? Nếu chưa thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé, mình mới tìm được nhà xe dịch vụ ok lắm mà giá thành thì cũng vừa với túi tiền.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Mạnh Hùng

Nhà xe mà mình muốn nhắc đến ở đây đó chính là nhà xe Kim Mạnh Hùng cùng với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ huyền thoại. Nhà xe tuy mới tham gia những lại có nhiều feedback tốt nên mình muốn kiểm tra xem liệu thực sự có phải vậy hay không. Công nhận đi xong mới thấy mọi người comment là đúng. Sau đây sẽ là những điểm cộng của nhà xe để các bạn có thể lưu tâm lại và quyết định dễ dàng hơn nhé.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe luôn cam kết sẽ khởi hành và đưa hành khách đến đúng thời gian như nhà xe đã thông báo với mọi người. Và đúng như thế thật, đúng giờ đúng địa điểm là nhà xe có mặt. Thế nên bạn nào mà hay cao su thì nhớ chuẩn bị đồ từ hôm trước rồi đến lúc đi chỉ việc xách balo lên tránh ảnh hưởng đến những người khác nhé.

Tiếp đến là vấn đề an toàn của chuyến đi, tất nhiên rồi ai mà đi ô tô hay sử dụng dịch vụ vận tải nào chả quan tâm đến yếu tố nay. Nhưng mà yên tân, một khi đã lên xe của Kim Mạnh Hùng thì đảm bảo là siêu an toàn luôn. Các tài xế tại đây đều được tuyển chọn và đào tạo hết sức gắt gao. Đây đều là những người đã có thâm niên trong ngành ít cũng phải 10 năm nên là chạy vừa êm ái, thoải mái lại không có hiện tượng sóc, giật gì cả.

Còn về dòng xe mà nhà xe Kim Mạnh Hùng lựa chọn đó là chiếc xe ghế ngồi 30 chỗ.Chiếc xe này thì đã quá quen thuộc với các bạn rồi nên mình sẽ không đi sâu vào nữa nha. Theo bạn thì phương án di chuyển bằng xe ghế ngồi như này đã hợp lí chưa?

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Mạnh Hùng là bao nhiêu?

Nhà xe Kim Mạnh Hùng tuyến đường Bình Phước – Sài Gòn chỉ với giá 90.000đ/vé. Thật sự quá rẻ cho một chuyến đi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Do lịch trình của nhà xe Kim Mạnh Hùng sẽ có những thay đổi theo thời gian, mà bản thân mình lại không có thời gian để cập nhật lại thông tin của bài chia sẻ. Vậy nên, mình sẽ để những thông tin mà các bạn trực tiếp biết được lịch trình mới nhất và chính xác nhất của nhà xe Kim Mạnh Hùng trong bài viết này nhé.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Kim Mạnh Hùng: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé trực tuyến thì cũng liên hệ tới số điện thoại: 1900.6772

Đảm bảo là sẽ ưng ý như mình luôn. Mình đặt rất nhiều lần, thấy chất lượng rất ổn định, nhân viên tư vấn chính xác, tận tâm. Nói chung là chất lượng điểm 10 luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra các bạn có thể check được thông tin của nhà xe Kim Mạnh Hùng bằng hệ thống vé xe toàn quốc mà mình hay đặt. Đây là hệ thống mà mình luôn tin tưởng, có thể nói là người bạn đồng hành không thể thiếu trong tất cả các chuyến đi của mình, gia đình mình hay bạn bè đồng nghiệp. Mọi người đều rất tin tưởng nơi đây. Bạn hãy thử trải nghiệm xem có giống mình không nha.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo