[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Liên mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Liên mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Liên – Để di chuyển từ Quảng Ninh(Quảng Yên) đến Hà Nội các bạn sẽ lựa chọn di chuyển bằng phương tiện nào? Hiện nay có 3 loại phương tiện đó chính là ô tô, xe máy và tàu hỏa. Nhưng mình tin chắc rằng ở trong những bạn đang đọc bài viết này thì có đến 90% sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô phải không nào. Vậy thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nha. Mình sẽ giới thiệu đến với các bạn 1 nhà xe rất chất lượng và uy tín đang chạy trên cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Liên

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó chính là nhà xe Kim Liên với dòng xe ghế ngồi 30 chỗ huyền thoại. Nhà xe này thì cũng có khoảng 2 năm hoạt động trên cung đường này rồi nên có thể tin tưởng được.

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe thì mình sẽ nêu ra những điểm mà mình cảm nhận được từ nhà xe này nhé. Đầu tiên đó chính là thái độ của nhân viên đối với khách hàng, ai nấy đều rất niềm nở chào đón khách hàng lên xe rồi nhiệt tình giúp đỡ nếu mình mang nhiều đồ hay cần sự giúp đỡ nào đó. Bạn mà có thắc mắc gì thì hoàn toàn có thể trao đổi với nhân viên nhà xe để giải đáp thắc mắc của mình nhé.

Tiếp đến là chiếc xe, vì xe luôn được vệ sinh liên tục lại được bảo dưỡng định kì nên là rất sạch và rất êm. Ngồi lên là cảm thấy thích liền. Hệ thống điều hòa của xe cũng rất nhanh, bác tài xế mới nổ máy thôi mà mình đã thấy mát lạnh rồi. Công nhận là trong thời tiết nóng nực như thế này thì việc lên 1 chiếc xe có điều hòa HỊN quả thật là quá hợp lí.

Tổng thời gian để di chuyển trong chuyến xe sẽ là 3 tiếng vậy nên việc lựa chọn xe ghế ngồi như này là cực kì hợp lí. Đó là ý kiến của mình còn bạn thấy như thế nào?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Liên

Nhà xe Kim Liên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội mỗi ngày chỉ xuất bến có 2 chuyến vào sáng sớm. Vì thế mà nhiều hành khách chưa có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ tốt từ nhà xe. Bản thân mình nếu không vì có việc gấp phải di chuyển vào thời gian đó thì có khi cũng không biết được trên tuyến đường này lại có nhà xe ưu tú như vậy.

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Liên tuyến đường Quảng Ninh – Hà Nội:

  • Giờ xuất bến: 4h30, 6h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh những sự cố không mong muốn trong quá trình đi lại như: mưa bão, tai nạn làm ách tắc giao thông, xe hỏng, … )
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh:
  • Số 73 – Lê Lợi – Quảng Yên – Quảng Ninh
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Số 07 – Trần Nguyên Hãn – Tây Hồ – Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Liên là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kim Liên cũng rất ưu ái, chỉ với 80.000đ cho một chuyến đi. Thật sự để có được mức giá này, mình nghĩ nhà xe Kim Liên cũng phải rất đau đầu trong việc tối ưu và cắt giảm chi phí một cách triệt để nhất mới có thể đề ra một mức giá như này. Nhất định, lần sau di chuyển mình vẫn sẽ lựa chọn nhà xe Kim Liên.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn vấn đề gì muốn được giải đáp nữa thì có thể lựa chọn phương án liên hệ trực tiếp tới nhà xe để nhờ hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bạn ưng ý và muốn đặt vé rồi thì cũng gọi đến 1 trong 2 số điện thoại bên dưới để đặt vé nha.

Số điện thoại của nhà xe Kim Liên: 0912. 401. 741 – 0979. 555. 816

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì nhớ liên hệ tới số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo