[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Lan mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Lan mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim Lan – Trong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn đã liên hệ với mình để hỏi về vấn đề từ Hồ Chí Minh ra Đồng Nai(Sông Ray) thì nên lựa chọn phương tiện nào, nên sử dụng dịch vụ của nhà xe nào thì sẽ là hợp lí nhất. Và hôm nay để trả lời câu hỏi đó cho các bạn thì mình xin viết bài viết này. Đây là một nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong và cảm thấy vô cùng ấn tượng nên muốn chia sẻ đến với các bạn cùng biết luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Lan

Nhà xe mà mình muốn đề cập trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Kim Lan cùng với dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Nhà xe này thì mới tham gia chạy trên cung đường này thôi nhưng mà mình thấy khen khá nhiều, feedback cũng tót nên muốn thử trải nghiệm xem sao. Sau đây sẽ là một vài điểm cộng của nhà xe mà bạn có thể note để quyết định cho lẹ nhé.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, các bạn biết đó thời gian là vàng là bạc chính vì thế mà nhà xe không hề muốn khách hàng bị ảnh hưởng nên đã đến rất đúng giờ và đúng địa chỉ. Nói chung là nhà xe đã thông báo với mọi người lịch trình như thế nào thì cứ thế mà triển thôi.

Tiếp đến là vấn đề an toàn của chuyến đi, cái này thì mình rất an tâm khi ngồi lên xe của Kim Lan. Nhà xe có 1 đội ngũ nhân viên hết sức tận tình và có thâm niên. Các bác tài xế đều đã chạy xe ít cũng phải  10 năm rồi nên là cung đường mà có gì thay đổi là họ biết hết. Chưa kể nhà xe còn bố trí trang bị thêm cả những thiết bị như GPS định vị vị trí của xe, thiết bị cảnh báo từ xa nếu có nguy hiểm và cuối cùng đó là thiết bị phanh ABS chống bó cứng để khi nhấn phanh thì xe cũng giảm tốc độ một cách an toàn hơn.

Còn về dòng xe mà Kim Lan lựa chọn thì sẽ là dòng xe ghế ngồi 16 chỗ,  dòng xe này thì quen quá với các bạn rồi còn gì nữa. Đi xe ghế ngồi với cung đường chỉ trong 3 tiếng mình nghĩ là hợp lí còn các bạn thì sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Lan

Nhà xe Kim Lan mỗi ngày chỉ có 1 chuyến duy nhất xuất bến vào buổi sáng. Vậy nên, bạn phải xem kỹ lịch trình của nhà xe Kim Lan để lên kế hoạch sao cho hợp lý và có phương án dự phòng nhé.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Kim Lan tuyến Sài Gòn – Đồng Nai:

  • Giờ xuất bến: 6h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai:
  • Bến xe Sông Ray
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Lan là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Kim Lan tuyến Sài Gòn – Đồng Nai phải nói là siêu rẻ, chỉ có 60.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé nhà xe Kim Lan thì liên hệ qua số điện thoại: 0987 474 271 – 0976 004 041

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng nhất hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc đặt vé qua số điện thoại, bạn có thể thử trải nghiệm hình thức đặt vé trực tuyến. Đây là hình thức đặt vé xe phổ biến và tối ưu nhất hiện nay. Hình thức đặt vé trực tuyến có thể giải quyết mọi hạn chế của những hình thức đặt vé khác giúp bạn. Riêng vấn đề NHANH – GỌN – CHI TIẾT là không cần bàn cãi nhiều rồi.

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo