[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Hùng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Kim Hùng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Kim HùngĐể di chuyển từ La Gi (Bình Thuận) đi Sài Gòn và ngược lại thì thường mọi người sẽ lựa chọn nhưng phương tiện sau để di chuyển. 1 là sẽ đi bằng ô tô, 2 là đi bằng xe máy và cuối cùng là xe lửa. Mỗi phương án kể trên thì lại có những điểm cộng và sự thú vị riêng mà phương tiện khác không hề có. Nhưng theo thống kê thì có đến 80% mọi người vẫn sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô vì nó có giá thành hợp lí, nhiều chuyến trong ngày mà lại an toàn nữa. Nếu bạn ở La Gi và tính đi Sài Gòn du lịch trong thời gian tới mà lại chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe cực kì uy tín và chất lượng luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Kim Hùng

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Kim Hùng. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này thôi nhưng mình đánh giá rất cao về sự nhanh nhạy của họ. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng giờ đây, họ không chỉ cần 1 nhà xe có thể đưa đi đón về đúng vị trí mà  họ cần mà đôi khi họ cần thêm những sự trải nghiệm nhất định. Nắm bắt được vấn đề đó thì Kim Hùng đã đầu tư vào hẳn dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ để phục vụ mọi người.

Limousine là 1 từ khóa dùng để gắn với nhiều dòng xe mà có tiện ích vượt trội, phong cách thiết kế theo dạng sang chảnh và đẳng cấp. Công nhận là 1 khi cứ có từ limousine đi kèm thì auto chiếc xe đó là perfect rồi. Trước đây khoảng 4-5 năm thì việc di chuyển, đi lại bằng dòng xe này khá khó khăn nhưng mà 3 năm gần đây khi mà tay nghề của kĩ sư Việt Nam tăng cao, công nghệ cũng tiên tiến hơn ngày xưa thì việc sử dụng dịch vụ của dòng xe này đã đỡ hơn ngày xưa rất nhiều.

Quay trở lại dòng xe limousine ghế ngồi 9 chỗ thì đây là một dòng xe được chế tạo từ form của dòng xe ghế ngồi 16 chỗ nên là rất rộng rãi và thoải mái luôn. Chiếc xe được lắp các tiện ích như ghế ngồi bọc da êm ái, ghế có bổ sung cả chức năng massage và chức năng xoay nghiêng theo ý thích nữa. Bên cạnh của ghế sẽ là các tiện ích như ổ cắm sạc USB, đèn đọc sách rồi có thể là cả chăn đắp nếu bạn lạnh nữa. Bạn cần dùng wifi hay tivi thì trên xe đều có nha. Nước uống, khăn ướt thì cũng đủ cả.

Theo bạn thì với 1 chiếc xe này có đủ cho chúng ta thay đổi quyết định chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Kim Hùng

Nhà xe Kim Hùng có một hạn chế đó là mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xuất bến vào chiều tối. Thế nên bạn nên xem kỹ lịch trình cùng thời gian của mình để có kế hoạch di chuyển phù hợp nhất nhé.

  • Giờ xuất bến: 17h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Lagi:
  • Số 1B Bắc Hải
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Tân Hải
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Kim Hùng là bao nhiêu?

Nhà xe Kim Hùng tuyến đường Lagi – Sài Gòn với giá vé là 120.000đ. Thật sự so với chất lượng mình đánh giá là hợp lý. Không phải lăn tăn hay suy nghĩ gì về số tiền mình bỏ ra, Vì nó xứng đáng.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại: 1900 888684

Không chỉ là đặt vé, mà bất kỳ vấn đề gì liên quan đến nhà xe Kim Hùng bạn đều có thể liên hệ tới số điện thoại trên để được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại uy tín để bạn liên hệ thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết về đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo